Đại học Việt Đức tuyển sinh riêng năm 2014

Trường ĐH Việt Đức tuyển sinh riêng năm 2014 vào 2 đợt: đợt 1 trước kì thi đại học tổ chức tuyển sinh vào tháng 6, đợt 2 sau kì thi đại học 2014 diễn ra vào tháng 8.

Đại học Việt Đức là đại học công lập, dự án đại học trọng điểm quốc gia đầu tiên được triển khai hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và chính phủ CHLB Đức. ĐH Việt Đức theo mô hình giáo dục đại học của CHLB Đức trong đào tạo, nghiên cứu và quản lý.

Tuyển sinh riêng trước kỳ thi đại học - Đợt tuyển sinh tháng 6:

Nộp điểm tổng kết 6 môn học ở trung học, sau đó được chọn để tham dự bài kiểm tra riêng của ĐH Việt-Đức. Bài kiểm tra của ĐH Việt-Đức là độc lập hoàn toàn với kỳ tuyển sinh đại học quốc gia. Thí sinh sẽ nhận được kết quả từ ĐH Việt-Đức trước khi kỳ tuyển sinh đại học bắt đầu. Nếu thí sinh trúng tuyển kỳ thi này, thí sinh không cần thi đại học để nhập học vào ĐH Việt Đức. Nhấp chuột vào các đường dẫn dưới đây để đăng ký (thí sinh đăng ký online, không cần nộp giấy tờ trực tiếp) vào các ngành:

- Kỹ thuật Điện (chuyên ngành Điện tử Viễn thông)

- Tài chính và Kế toán

- Công nghệ Thông tin (Khoa học Máy tính)

Thí sinh có thể xem các câu hỏi kiểm tra mẫu trên trang của các ngành liên quan. Bài kiểm tra nhằm mục đích đo khả năng tư duy nhận thức của thí sinh, không đòi hỏi kiến thức chuyên môn nào và thí sinh cũng không cần học thuộc lòng gì cả.

Dai hoc Viet Duc tuyen sinh rieng nam 2014

Đại học Việt Đức tuyển sinh trước và sau kì thi đại học 2014

Tuyển sinh đợt 2: Tháng 8 sau kỳ thi đại học 2014

Cơ hội này dành cho các thí sinh không tham gia (hoặc không thành công trong) đợt tuyển sinh tháng 6 của ĐH Việt-Đức nhưng mong muốn học tại ĐH Việt-Đức. Trong đợt tuyển sinh này, thí sinh cần nộp điểm thi đại học (tối thiểu 21 điểm cho ba môn) và tham dự kiểm tra tiếng Anh. Xin lưu ý rằng ít chỉ tiêu được dành cho đợt tuyển bằng điểm thi đại học này so với đợt tuyển sinh tháng 6. 

Lệ phí thi kiểm tra đầu vào (tháng 6): 600.000 VND.

Tuyển thẳng và cấp học bổng cho học sinh giỏi quốc gia và học sinh trong đội tuyển Olympic:

Học bổng tuyên dương sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được cấp theo năm. Học bổng cho năm thứ nhất được tính dựa trên kết quả thi đầu vào của ĐH Việt-Đức. Học bổng cho những năm tiếp theo dựa trên kết quả học tập (điểm trung bình của tất cả các module trong lịch học của chương trình) của năm trước đó.

Các sinh viên xuất sắc nhất sẽ được cấp học bổng theo nguyên tắc sau:

  • 5% số sinh viên xuất sắc nhất sẽ được cấp học bổng bằng 100% học phí.
  • 15% số sinh viên có kết quả tốt tiếp theo sẽ được cấp học bổng bằng 50% học phí.
  • 20% số sinh viên có kết quả tốt tiếp theo sẽ được cấp học bổng bằng 30% học phí.

Ngoài học bổng tuyên dương sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, còn có các loại học bổng khác như:

  • Học bổng chính sách cấp cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trường hợp cụ thể sẽ do Hiệu trưởng quyết định.
  • Học bổng từ các công ty là đối tác của VGU. Tuy nhiên, sinh viên chỉ có thể nhận một loại học bổng: học bổng của VGU hoặc học bổng của công ty, tùy thuộc vào quyết định của Hiệu trưởng.

Tuyensinh247 tổng hợp

Viết bình luận: Đại học Việt Đức tuyển sinh riêng năm 2014

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học