Đại học Y Hà Nội công bố mức điểm nhận hồ sơ 2017

Ông Nguyễn Hữu Tú, phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội đã công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của trường năm 2017.

Ông Nguyễn Hữu Tú, phó hiệu trưởng nhà trường cho biết trường thực hiện theo đề án tuyển sinh đã công bố trước đó, sử dụng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy đinh chung của Bộ GD-ĐT để nhận hồ sơ xét tuyển. Như vậy, ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của trường là 15,5 điểm. 

Tiêu chí phụ và thứ tự ưu tiên của các tiêu chí phụ dùng để xét tuyển nếu các thí sinh cuối cùng của chỉ tiêu tuyển sinh có điểm thi bằng nhau như sau: Ưu tiên 1 - Điểm bài thi môn Toán; Ưu tiên 2 - Điểm bài thi môn Sinh học. Trường không sử dụng kết quả điểm thi THPT quốc gia các năm trước để xét tuyển.

Theo TS Lê Đình Tùng, Phó phòng Quản lý đào tạo Trường ĐH Y Hà Nội, căn cứ vào phổ điểm năm nay và tổng điểm các môn tổ hợp khối B, điểm trúng tuyển vào các trường y dự kiến sẽ không thấp hơn năm 2016.

Tham khảo điểm chuẩn của trường ĐH Y năm ngoái tại đây: http://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan/dai-hoc-y-ha-noi-YHB.html

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Y Hà Nội công bố mức điểm nhận hồ sơ 2017

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!