Đại hội táo quân 2014 lên sóng ngày 30 tết

Hài tết "Đại hội táo quân" được chính thức lên sóng lúc 15h45 ngày 30 Tết và 10h sáng mùng 1 Tết (tức là ngày 30/1/2014) trên kênh VTV9.

Lần đầu tiên, chương trình đặc biệt chào mừng năm mới Giáp Ngọ Đại hội Táo quân sẽ ra mắt khán giả cả nước trong ngày cuối cùng của năm Quý Tỵ. 
Chương trình điểm lại các vấn đề nóng của xã hội trong năm 2013, được lồng ghép khéo léo, châm biếm một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc thông qua những tình huống hài hước. 
Với 60 phút cùng chương trình, khán giả sẽ có những giây phút cười thoải mái cùng một cái nhìn tổng quan và suy ngẫm về thực trạng xã hội, cuộc sống trong năm qua.

Nội dung Đại hội Táo quân” xoay quanh buổi chầu của các vị Táo: Táo Doanh nghiệp, Táo Y tế, Táo Thủy lợi, Táo Tâm linh, Táo Văn hóa và Bà mụ.

Táo quân họp Đại hội, 'ăn theo' Táo VTV, Táo VTC - Ảnh 1

Sân khấu "Đại hội Táo quân”.

Năm 2013 là "năm" của y tế với rất nhiều sự kiện lớn nhỏ gây rúng động dư luận như thẩm mỹ trái phép, giá thuốc tăng cao, trẻ sơ sinh tử vong vì tiêm vắc-xin. Táo Y Tế (diễn viên Thanh Thủy) cũng là một trong những nạn nhân của ngành. Vì muốn cải thiện sắc đẹp nên Táo đã tìm tới những thẩm mỹ viện trái phép. Kết quả là Táo Y Tế đã phải một bộ mặt biến dạng lên chầu Ngọc Hoàng (diễn viên Quốc Thảo).

Táo quân họp Đại hội, 'ăn theo' Táo VTV, Táo VTC - Ảnh 2

Táo Y Tế do diễn viên Thanh Thủy đảm nhiệm. 

Với tạo hình kì quái, dị hợm, tính khí ngông cuồng, Táo Tâm linh (diễn viên Trung Dân) đã gây ra một phen hỗn loạn khi xuất hiện ở Thiên Đình. Thông qua nhân vật Táo Tâm linh, chương trình phê phán những kẻ đội lốt nhà ngoại cảm nhằm lừa đảo, gây hoang mang dư luận trong thời gian qua.

Bà Mụ (Cát Phượng) vì quá thương xót cho những đứa trẻ bị bảo mẫu hành hạ ở trường mầm non nên sau khi tái diễn lại cảnh ép ăn, đánh đập dã man... đã quyết định đóng cửa Lò Đúc của mình, khiến cho nhân loại đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Táo Văn hóa (Long đẹp trai) lên chầu trễ vì đang mải mê "hôi bia" từ một vụ lật xe để làm quà biếu Ngọc Hoàng và các táo khác. Ngọc Hoàng lên án Táo Văn hóa mà không có văn hóa, đã không ra tay giúp đỡ người ta mà còn hùa theo hôi của. Hành động vô văn hóa của Táo Văn hóa đã làm nhơ nhớp cõi trời. Bên cạnh đó, Táo Văn hóa còn phải chịu trách nhiệm vì các ca sĩ, người mẫu biểu diễn phản cảm và các chiêu trò "bẩn" để đánh bóng tên tuổi của một vài nhân vật.

Táo Thủy lợi (diễn viên Anh Vũ), Táo Doanh nghiệp (NSƯT Việt Anh) cũng tham gia buổi chầu và báo cáo tình hình trong năm qua. Táo Doanh nghiệp với vụ việc nhận lương "khủng", hối lộ và trốn đóng bảo hiểm y tế cho hàng ngàn công nhân. Táo Thủy lợi phải chịu trách nhiệm vì để xảy ra bão lũ hoành hành, thiên tai triền miên.

Dai hoi tao quan 2014 len song ngay 30 tet

Táo Thủy lợi (diễn viên Anh Vũ)

Dai hoi tao quan 2014 len song ngay 30 tet

Táo Tâm linh (diễn viên Trung Dân) 

Mọi chuyện tưởng đâu đã ngã ngũ khi Ngọc Hoàng nắm được ít nhiều nội tình và công việc cũng như sự “tắc trách” của từng Táo trong năm qua để có biện pháp xử lý. Nhưng… tiếp tục một cuộc tranh luận nảy lửa của các Táo – đùn đẩy, tố cáo, móc xỉa và đâm chọt nhau, kẻ dành phần đúng, người chối tội phần sai. Một đại hội bát nháo, hỗn độn và những thực trạng nhức nhối của trần gian năm quađã khiến Ngọc Hoàng cuối cùng chịu không xiết, kêu trời và… ngất xỉu.

Dai hoi tao quan 2014 len song ngay 30 tet

Bà Mụ (Cát Phượng)

Chương trình chỉnh chu từ nội dung đến cách thức tổ chức với sự góp mặt của các nghệ sỹ hài nổi tiếng: NSƯT Việt Anh, Anh Vũ, Trung Dân, Minh Nhí, Cát Phượng, Thanh Thủy, Quốc Thảo, Long đẹp trai, Hải Yến...
Đại hội Táo quân lên sóng lúc 15h45 ngày 30 tết và 10h05 sáng mùng 1 trên kênh VTV9.
Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Đại hội táo quân 2014 lên sóng ngày 30 tết

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247