Đan Trường đi công nông ra mắt bố mẹ vợ

phim Tết 2013 “Iêu anh! Em zám hôk?”rất bất ngờ với hình ảnh Đan Trường và Miu Lê cùng ngồi trên chiếc xe công nông chở đầy lúa, hai bên là cánh đồng lúa bạt ngàn tạo nên khung cảnh rất lãng mạn trong bộ

Hình ảnh Đan Trường và Miu Lê cùng ngồi trên chiếc xe công nông chở đầy lúa, hai bên là cánh đồng lúa bạt ngàn tạo nên khung cảnh rất lãng mạn trong bộ phim chiếu Tết “Iêu anh! Em zám hôk?”.

Trong phim, Đan Trường vào vai Hùng một chàng trai tốt bụng hay giúp đỡ người khác nhưng mỗi lần anh làm việc tốt là lại bị xui xẻo. Đây là một trong những lần anh làm người hùng bất đắc dĩ của Miu Lê.

DSC_8467.JPG

Miu Lê một sinh viên năng động, giỏi võ và cá tính. Tuy nhiên, đang học giữa chừng thì bị cha mẹ bắt về quê lấy chồng nên cô đã rủ Hùng về để làm vật thế thân. Đan Trường không biết gì về kế hoạch của Miu Lê nên tỏ ra rất thích thú khi được ngồi trên xe công nông và ngắm nhìn cảnh làng quê thanh bình. Anh cũng không biết rằng những hiểm họa đang chờ mình phía trước.

DSC_8443.JPG

Vai bố mẹ của Miu Lê do danh hài Chí Tài và Thanh Thủy đóng. Hai người sẽ là một cặp mang lại nhiều tiếng cười cho bộ phim bên cạnh nhiều diễn viên tên tuổi như Hoàng Sơn, Nhật Cường, Trấn Thành, Hiếu Hiền, NSƯT Việt Anh, Như Ý, Thanh Thủy, Tiểu Bảo Quốc, Hùng Trần, Kiều Mai Lý…

DSC_8552.JPG

Vẫn trung thành với dòng phim tình cảm - hài hước, hãng phim Phước Sang cùng đạo diễn Nguyễn Quang Minh hy vọng bộ phim “Iêu anh! em zám hôk?” sẽ tiếp tục thành công như “Hello cô ba”. Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 6/2/2013 tức ngày 26/12 Tết.

Hạnh Nguyê

Viết bình luận: Đan Trường đi công nông ra mắt bố mẹ vợ

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247