ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ NGAY, CƠ HỘI TUYỂN THẲNG VÀO LỚP 10 TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT CẦN THƠ

Trường THPT FPT Cần Thơ áp dụng phương thức tuyển sinh: xét tuyển đối với tất cả các thí sinh bằng hình thức xét điểm học bạ hoặc điểm thi vào 10 do Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ tổ chức.

DANG KY XET HOC BA NGAY, CO HOI TUYEN THANG VAO LOP 10 TRUONG PHO THONG FPT CAN THO

Xét học bạ - An tâm vào lớp 10 Trường THPT FPT Cần Thơ

Trường THPT FPT Cần Thơ áp dụng phương thức tuyển sinh: xét tuyển đối với tất cả các thí sinh bằng hình thức xét điểm học bạ hoặc điểm thi vào 10 do Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ tổ chức.

Điều kiện xét điểm học bạ:

Học lực: Tổng điểm trung bình học kỳ môn Toán, Ngữ Văn và Ngoại ngữ xét ở ba học kỳ liên tiếp của năm học lớp 8 và lớp 9 đạt từ 55 điểm trở lên.

Hạnh kiểm: Xếp loại hạnh kiểm tất cả các năm bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.

Điều kiện xét điểm thi lớp 10 trong kỳ thi do Sở GD&ĐT Cần Thơ tổ chức:

Học lực: Căn cứ vào tổng điểm thi môn Toán, Văn và Ngoại ngữ trong kỳ thi vào 10 do Sở GD&ĐT Cần Thơ tổ chức để xét tuyển. Mức điểm chuẩn sẽ được THPT FPT công bố sau khi có kết quả điểm thi vào 10. 

Hạnh kiểm: Xếp loại hạnh kiểm tất cả năm bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.

Chỉ còn 30 suất cuối cùng để học tập tại Trường THPT FPT Cần Thơ. Đăng ký xét học bạ ngay từ bây giờ để nắm chắc trong tay cơ hội học tập lớp 10 an toàn tại trường.

Với những nỗ lực đáng ghi nhận trong 2 năm qua, trường THPT FPT Cần Thơ là sự lựa chọn của gần 400 em học sinh cho 2 khối 10 và 11. Nhà trường đào tạo theo mô hình nội trú, vì thế, học sinh được làm quen và kết bạn từ nhiều tỉnh thành khác nhau, các em có lịch học tập từ thứ Hai đến thứ Sáu, chiều thứ Sáu các em có thể về nhà hoặc đăng ký ở lại trường.

Đồng hành cùng số lượng học sinh tăng thêm mỗi năm, chất lượng đào tạo cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo đó, học sinh có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại, đáp ứng cơ sở vật chất tiện nghi tạo điều kiện cho các em phát huy trí tuệ và năng lực, đồng thời, nhà trường đổi mới phương thức đánh giá học sinh như kiểm tra công nghệ bằng dự án vẽ và thiết kế ngôi nhà, kiểm tra lịch sử bằng buổi hóa trang nhân vật...ngoài ra, học sinh còn được hướng nghiệp bằng chuỗi chương trình trải nghiệm thực tế đến từng ngành nghề, đến Resort 6* hướng nghiệp nhóm ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn; đến trường đại học hướng nghiệp về ngành công nghệ thông tin…

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ ngay số điện thoại: (0292) 7309 339 – (0292) 3600 567

Theo TTHN

>> Học trực tuyến lớp 9 và luyện vào lớp 10 tại Tuyensinh247.com. , cam kết giúp học sinh lớp 9 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Viết bình luận: ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ NGAY, CƠ HỘI TUYỂN THẲNG VÀO LỚP 10 TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT CẦN THƠ

  •  
Bứt Phá lớp 10 - Tuyensinh247