DS các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Công nghệ In - Giấy

Tổng hợp các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Công nghệ In - Giấy. Tư vấn chọn ngành và trường đăng ký xét tuyển năm 2017, giúp bạn các em tìm được ngành nghề ưa thích theo trường dựa điểm chuẩn các trường của các năm trước.

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ In - Giấy trên cả nước

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền

Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM

=> Xem thêm tại đây

DS cac truong DH, CD dao tao nganh Cong nghe In - Giay

 

Danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành Công nghệ In - Giấy trên cả nước

Cao Đẳng Công Nghiệp In

 

Cao Đẳng Công Thương TPHCM

=> Xem thêm tại đây


Ngành Công nghệ In - Giấy

Đào tạo sinh viên trở thành kỹ sư ngành Công nghệ in có kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành Công nghệ in, có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề và đánh giá các giải pháp công nghệ, có năng lực xây dựng và quản trị doanh nghiệp sản xuất in, có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, có thái độ nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu của ngành và xã hội. Sinh viên ngành Công nghệ in sau khi ra trường có thể làm việc trong các doanh nghiệp sản xuất in trong và ngoài nước, các cơ sở đào tạo Công nghệ in.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngành in ấn đã sang thời đại của kỹ thuật số. Cùng với đó, việc làm ngành này cũng mở rộng sang nhiều ngành liên quan như truyền thông quảng cáo, thiết kế mỹ thuật, đồ họa…

Theo thethaohangngay

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: DS các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Công nghệ In - Giấy

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH