Để nàng không còn giận bạn nữa

Khi con gái thường xuyên giận bạn, lỗi một phần do bạn. Nếu đủ khéo léo, bạn sẽ không để nàng kéo dài tình trạng “giận hờn vu vơ” này nữa.

Nhận lỗi trước khi giải thích

Khi nàng chỉ trích bạn, nếu bạn giải thích ngay lúc đó, sẽ thổi bùng lên ngọn lửa giận dữ trong nàng. Nàng sẽ có thêm cơ hội để phân tích, mổ xẻ những sai sót của bạn. Vậy tại sao không chịu nhường nhịn một chút cho nàng không còn cơ hội bắt bẻ? Chỉ cần bạn nói một câu: “Anh sai rồi” thì có khi mọi bực dọc của nàng tan biến đâu mất. Nhịn một chút để nàng dịu bớt, sau đó giải thích, nàng sẽ dễ tha thứ và bỏ qua hơn.

“Em còn muốn nói gì nữa không?”

Khi hỏi câu này, bạn cần chú ý hỏi một cách nhẹ nhàng, từ tốn, thành thật, chứ không nhằm mục đích thách thức nàng. Nếu nàng phê phán bạn, nói rằng nàng giận bạn vì bạn thế này, thế kia, cứ lắng nghe và im lặng để nàng nói hết. Sau đó hỏi câu như trên, đảm bảo nàng sẽ chẳng còn muốn bắt bẻ bạn nữa, vì bạn đã lắng nghe, nhún nhường nàng hết rồi còn gì.

Hứa thì phải giữ lời

Nàng giận vì bạn không chịu nhắn tin mỗi tối, hãy chịu khó đừng để sai lầm lặp lại. Bạn hay trễ hẹn vì mải chơi game, lần sau hãy luôn tranh thủ đến sớm trước 10 phút. Nói tóm lại, nàng giận bạn vì điều gì, đừng để nàng giận thêm lần nữa. Lời hứa và niềm tin rất quan trọng. Nếu hứa rồi lại quên, thói quen giận hờn của nàng cũng vì thế mà “phát huy” bởi bạn đã tạo điều kiện cho nàng “nổi điên”. Có uy tín thì nàng sẽ không còn cớ để giận vô lí nữa.

De nang khong con gian ban nua

Để nàng không còn giận bạn nữa

Cho nàng thấy nàng rất quan trọng

Đôi khi con gái giận con trai không phải vì chàng sai, mà vì nàng muốn gây chú ý và muốn được bạn coi trọng. Để nàng không giận hờn, hãy chứng tỏ cho nàng thấy rằng nàng luôn quan trọng với bạn. Nhiều chàng trai không làm điều này vì sợ bạn gái mình sẽ “được nước lấn tới”. Thực tế, bạn càng quan tâm, yêu thương nàng bao nhiêu, nàng sẽ biết ơn điều đó bấy nhiêu.  

Không nóng vội

Khi nàng giận, đừng quá cuống cuồng lên và lo sợ vì điều đó. Con gái không thích những chàng trai mềm yếu và dễ bị chi phối bởi nàng. Khi nàng giận, cư xử từ tốn, bình thản sẽ khiến nàng nể bạn hơn và bớt vô lí hơn. Thay vì chỉ trích bạn, nàng sẽ thấy chính nàng có lỗi với bạn. Ân cần và nhẹ nhàng nói ra cảm nhận của bạn, nếu bạn không cảm thấy mình có lỗi. Chính nàng sẽ hiểu và điều chỉnh thái độ của mình.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Để nàng không còn giận bạn nữa

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247