Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Ngô Quyền 2018

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2018 trường THPT Ngô Quyền, Quảng Ninh có đáp án, đề thi gồm có 5 trang cụ thể như sau:

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Ngô Quyền 2018

Câu 28 : Một vật chuyển động trong 4 giờ với vận tốc v (km/h) phụ thuộc thời gian t (h) có đồ thị vận tốc như hình bên. Trong khoảng thời gian 3 giờ kể từ khi bắt đầu chuyển động, đồ thị đó là một phần của đường parabol có đỉnh với trục đối xứng song song với trục tung, khoảng thời gian còn lại đồ thị là một đoạn thẳng song song với trục hoành. Tính quãng đường s mà vật di chuyển được trong 4 giờ đó.

Câu 31 : Cần xây một hồ cá có dạng hình hộp chữ nhật với đáy có các cạnh 40 cm và 30 cm. Để trang trí người ta đặt vào đấy một quả cầu thủy tinh có bán kính 5 cm . Sau đó đổ đầy hồ 30 lít nước. Hỏi chiều cao của hồ cá là bao nhiêu cm? (Lấy chính xác đến chữ số thập phân thứ 2).

De thi thu THPT Quoc gia mon Toan THPT Ngo Quyen 2018

Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Ngô Quyền 2018

De thi thu THPT Quoc gia mon Toan THPT Ngo Quyen 2018

=> TẢI ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN TẠI ĐÂY

Để xem lời giải chi tiết môn Toán của trường THPT Ngô Quyền và các trường THPT khác trên cả nước học sinh click vào đây

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Ngô Quyền 2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!