Đề thi thử THPTQG môn Toán 2018 THPT Triệu Quang Phục lần 3

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường THPT Triệu Quang Phục, Hưng Yên năm 2018 tổ chức thi thử lần 3.

Đề thi thử THPTQG môn Toán 2018 THPT Triệu Quang Phục lần 3 

Câu 14. Một người sử dụng xe máy có giá trị ban đầu là 40 triệu đồng. Sau mỗi năm, giá trị xe giảm 10% so với năm trước đó. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm thì giá trị xe nhỏ hơn 12 triệu đồng?

A.  9.                       B.  10.                C.  11.                                   D.  12.

Câu 17. Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành. Hỏi có tất cả bao nhiêu mặt phẳng cách đều 5 điểm S, A, B, C, D ?

A.  5 mặt phẳng.          B.  2 mặt phẳng.          C.  1 mặt phẳng.        D.  4 mặt phẳng.

Câu 31. Kết thúc học kì 1, trường THPT Triệu Quang Phục có tổ chức cho học sinh các lớp tham quan học tập trải nghiệm tại nhà thờ đá Phát Diệm và chùa Bái Đính, trong số đó có lớp 12A1. Để có thể có chỗ nghỉ ngơi trong quá trình tham quan, lớp 12A1 đã dựng trên mặt đất bằng một chiếc lều bằng bạt từ một tấm bạt hình chữ nhật có chiều dài là 12m và chiều rộng là 6m bằng cách: Gập đôi tấm bạt lại theo đoạn nối trung điểm hai cạnh là chiều rộng của tấm bạt sao cho hai mép chiều dài còn lại của tấm bạt sát đất và cách nhau x m (như hình vẽ). Tìm x để khoảng không gian phía trong lều là lớn nhất?De thi thu THPTQG mon Toan 2018 THPT Trieu Quang Phuc lan 3

=> TẢI ĐỀ THI TẠI ĐÂY 

Để xem lời giải chi tiết môn Toán của trường THPT Triệu Quang Phục và các trường THPT khác trên cả nước học sinh click vào đây  

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đề thi thử THPTQG môn Toán 2018 THPT Triệu Quang Phục lần 3

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!