ĐH Dầu Khí Việt Nam công bố điểm sàn XT năm 2020

Đã có ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Dầu Khí Việt Nam năm 2020 cho tất cả các ngành, các em xem thông tin chi tiết bên dưới

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT của trường Đại học Dầu Khí Việt Nam năm 2020 cụ thể như sau:

- Tất cả thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 có kết quả Tổ hợp môn xét tuyển: A00 (Toán, Vật lí và Hóa học); D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh) và A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh) đạt từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (Điểm đủ để nhận hồ sơ ĐKXT) là 15.00 (đã tính điểm ưu tiên) đều đủ ĐKXT.

- Đối với trường hợp xét tuyển vào hệ liên kết dựa trên kết quả học tập THPT phải có điểm học tập trung bình PTTH đạt 6.5/10 đủ điều kiện đăng ký xét tuyển.

- Sinh viên PVU được tuyển thẳng vào hệ liên kết nếu có nguyện vọng. Sinh viên các trường Đại học khác nếu có nguyện vọng vào hệ liên kết sẽ được ưu tiên xét tuyển thông qua phỏng vấn đầu vào và xem xét của Hội đồng xét tuyển.

>>> XEM THÊM ĐIỂM CHUẨN DẦU KHÍ VIỆT NAM CÁC NĂM GẦN ĐÂY:

https://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan/dai-hoc-dau-khi-viet-nam-PVU.html

 

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: ĐH Dầu Khí Việt Nam công bố điểm sàn XT năm 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!