ĐH Khoa học TN TP.HCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho chương trình cử nhân quốc tế

Chỉ tiêu xét tuyển trong 2 chương trình cử nhân quốc tế này sẽ là 200 chỉ tiêu dựa trên xét tuyển kết quả tốt nghiệp THPT.

Đây là 2 chương trình cử nhân quốc tế ngành công nghệ thông tin hợp tác với ĐH Công nghệ Auckland - ĐH công lập lớn tại New Zealand và ngành quản lý kinh doanh quốc tế của ĐH Keuka - Mỹ đều đã được ĐH Quốc gia TP.HCM cấp phép giảng dạy, đến nay là khóa tuyển sinh thứ 4 ngành quản lý kinh doanh quốc tế và khóa 8 ngành công nghệ thông tin. Đối tượng xét tuyển là học sinh đã tốt nghiệp THPT, căn cứ trên điểm trung bình môn toán và Anh văn năm học lớp 12. Trường nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 31.8.2014.

DH Khoa hoc TN TP.HCM xet tuyen 200 chi tieu cho chuong trinh cu nhan quoc te

ĐH Khoa học Tự nhiên tuyển 200 chỉ tiêu cho chương trình cử nhân quốc tế

Thí sinh trúng tuyển sẽ hoàn tất chương trình ĐH trong 4 năm, học hoàn toàn tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên ở 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM. Trong đó các môn chuyên ngành sẽ do các giảng viên nước ngoài của ĐH đối tác sang giảng dạy, đây được xem là chương trình quốc tế dạy trong nước có số giờ học trực tiếp với giảng viên nước ngoài nhiều nhất hiện nay. Với mô hình đào tạo này, sinh viên còn tiết kiệm được chi phí học tập với mức hợp lý, thấp hơn nhiều so với việc sang học tại nước ngoài.

Tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân ĐH do ĐH đối tác cấp, bằng cấp có giá trị toàn cầu. Sinh viên cũng có thể theo học tiếp các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước.

Theo Báo Thanh niên

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: ĐH Khoa học TN TP.HCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho chương trình cử nhân quốc tế

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH