ĐH Kinh Tế-Kỹ Thuật Công Nghiệp công bố điểm sàn năm 2020

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trường Đại học Kinh Tế - Kỹ Thuật Công Nghiệp năm 2020 đã được công bố, tham khảo chi tiết bên dưới

Điểm sàn các ngành đào tạo xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của trường Đại học Kinh Tế - Kỹ Thuật Công Nghiệp cụ thể như sau:

DH Kinh Te-Ky Thuat Cong Nghiep cong bo diem san nam 2020

Ghi chú:
- Điểm sản trên áp dụng với đối tượng là học sinh phổ thông khu vực 3;
- Các thí sinh không trúng tuyển tại Hà Nội (mã DKK), sẽ được ưu tiên xét trúng tuyển tại Nam Định (mã DKD) và được đổi ngành trúng tuyển. Ngoài ra, sau thời gian học tập tại Nam Định trong 2 năm, nếu có kết quả học tập tích lũy đạt loại Khá trở lên, sẽ được xét chuyển học tập tại Hà Nội;
- Trong trường hợp ngành học mà thí sinh trúng tuyển không đủ số lượng để mở lớp, Nhà trường sẽ ưu tiên cho thí sinh được chuyển cơ sở đào tạo hoặc ngành học tương ứng.
- Nhà trường triển khai đào tạo song song hai chương trình, sinh viên có đủ điều kiện được tham gia học tập ngành đào tạo thứ hai để khi tốt nghiệp được cấp hai bằng đại học hệ chính quy.

>>> XEM THÊM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP CÁC NĂM GẦN ĐÂY:

https://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan/dai-hoc-kinh-te-ky-thuat-cong-nghiep-DKK.html

Theo TTHN 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: ĐH Kinh Tế-Kỹ Thuật Công Nghiệp công bố điểm sàn năm 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!