ĐH Nguyễn Trãi tuyển sinh 2014 theo hình thức xét tuyển riêng

Đại học Nguyễn Trãi là 1 trong những trường có phương án tuyển sinh riêng năm 2014, theo đó trường không tổ chức thi mà xét tuyển theo nhiều tiêu chí.

Năm 2014, ĐH Nguyễn Trãi tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Theo 3 tiêu chí xét tuyển:

Tiêu chí số 1: Điểm thi tốt nghiệp phổ thông trung học, có nhân hệ số đối với môn học tùy theo khối ngành mà thí sinh đăng ký.

Tiêu chí số 2: Kết quả điểm tổng kết 3 năm học phổ thông của thí sinh

Tiêu chí số 3: Kết quả phỏng vấn trực tiếp của Hội đồng tuyển sinh ĐH Nguyễn Trãi về kiến thức tổng hợp, thái độ, kỹ năng, trình độ ngoại ngữ, hành vi, nguyện vọng và sở trường,...của thí sinh.

Đồng thời chú trọng tới chính sách ưu tiên được công bố trên website và các phương tiện thông tin đại chúng, cụ thể như sau:

-  Ưu tiên những thí sinh trong diện chính sách xã hội (…) và các thí sinh nghèo nhưng quyết tâm theo học ở Trường ĐH Nguyễn Trãi.

DH Nguyen Trai tuyen sinh 2014 theo hinh thuc xet tuyen rieng

Đại học Nguyễn Trãi có phương án tuyển sinh riêng năm 2014

-  Có trọng số của từng tiêu chí tài năng và định hướng nghề nghiệp để đảm bảo

- Ưu tiên xét tuyển các thí sinh là học sinh các trường THPT mang tên danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi; thí sinh có hộ khẩu thường trú tại quận Hà Đông, huyện Từ Liêm, Tp.Hà Nội nơi có dự án của trường Đại học Nguyễn Trãi.

- Ưu tiên những thí sinh trong diện chính sách xã hội (…) và các thí sinh nghèovượt khó, những thí sinh có thành tích cao trong các hoạt động văn thể, hoạt động Đoàn (từ Bí chứ Chi Đoàn trở lên) và có tài năng, có nguyện vọng quyết tâm theo học ở trường ĐH Nguyễn Trãi.

Năm 2013, Đại học Nguyễn Trãi xét tuyển theo phương thức tuyển sinh chung

Phương thức Tuyển sinh năm 2013 ĐH Nguyễn Trãi

- Trường không tổ chức thi mà xét tuyển trình độ đại học và cao đẳng theo kết quả đề thi 3 chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2013.

- Tuyển sinh theo chỉ tiêu toàn trường, thí sinh sẽ được xét chuyển sang ngành khác nếu còn đủ chỉ tiêu.

Theo TM

Viết bình luận: ĐH Nguyễn Trãi tuyển sinh 2014 theo hình thức xét tuyển riêng

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!