ĐH Quốc gia Úc: Học bổng Community Engagement Award ngành Kinh tế 2017-2018

Học bổng ANU College of Business & Economics Community Engagement Award 2017-2018 ngành kinh doanh và kinh tế từ ĐH QG Úc ANU.

Thông tin tổng quan về Đại học Quốc gia Úc - ANU

Đại học Quốc gia Úc (The Australian National University) nằm tại thủ đô Canberra, Úc là một trong những ngôi trường tốt nhất thế giới thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến đây du học úc. Được thành lập năm 1946 bởi Quốc hội liên bang, trường luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giáo dục cũng như nghiên cứu, đảm bảo đầu ra tốt, sinh viên đại học và sau đại học tại trường đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng.

 • Đại học ANU xếp thứ nhất trong số các trường Đại học tại Úc và xếp hạng 19 trong số các trường Đại học hàng đầu trên thế giới (theo QS World University Rankings năm 2015)

 • Xếp hạng 9 trong số các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về tiêu chí tiềm năng phát triển giáo dục hướng ra quốc tế (theo Times Higher Education International Outlook indicator  2015)
 • Dẫn đầu các trường Đại học tại Úc về tiêu chí đào tạo sinh viên có khả năng được tuyển dụng cao sau tốt nghiệp.
 • Có tới 6 cựu sinh viên của trường từng giành giải thưởng Nobel, nhiều nhất trong số các trường Đại học tại Úc.

Trường có tới 15 khu ký túc xá nằm trong khuôn viên rộng lớn của mình. Khuôn viên chính của trường nằm trên 1 công viên bảo tồn đẹp và rộng tới 145 ha tại trung tâm thủ đô Canberra của Úc.

Canberra là nơi đặt trụ sở của chính phủ Úc, có rất nhiều viện bảo tàng, phòng trưng bày, đài tưởng niệm, các công trình sưu tập nghệ thuật, và các viện nghiên cứu quốc gia.

Không chỉ vậy, thủ đô nước Úc còn có thời tiết khá đẹp, nhiều giờ nắng trong một ngày, hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Úc, và có bốn mùa rõ rệt. Được xếp hạng thành phố an toàn nhất của Úc theo BXH OECD Rankings, đây cũng là nơi khá dễ sống khi sinh viên quốc tế lựa chọn tới Úc du học.

Học bổng ĐH Quốc gia Úc Community Engagement Award

Học bổng ĐH Quốc gia Úc Community Engagement Award

Các chuyên ngành đào tạo của trường:

Đại học Quốc gia Úc đào tạo cả chương trình cấp bằng cử nhân và sau đại học, với hơn 50 chuyên ngành đào tạo. Sinh viên hoàn toàn có thể chọn lựa lĩnh vực mà mình yêu thích, bao gồm: cử nhân y khoa, kỹ sư, giáo dục, sinh học, khoa học ứng dụng, khoa học máy tính, nghệ thuật, thiết kế, kinh tế,  môi trường, quan hệ quốc tế, chính sách công, luật, lịch sử, ngôn ngữ ứng dụng…

Dưới đây là thông tin chi tiết học bổng ĐH Quốc gia Úc Community Engagement Award ngành Kinh doanh và Kinh tế 2017-2018:

ANU College of Business & Economics Community Engagement Award

Trường Kinh doanh & Kinh tế Đại học Quốc gia Úc (The ANU College of Business & Economics) khuyến khích sinh viên theo đuổi kiến thức và phát triển bản thân hơn nữa, ngoài những buổi học trên lớp.

Và học bổng Community Engagement Award này sẽ dành cho những ứng viên đã tham gia hoặc chuẩn bị tham gia một hoạt động ngoại khóa trực tiếp có ảnh hưởng tích cực tới việc học tập và phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực của ứng viên.

Bậc học: Cử nhân, sau đại học

Lĩnh vực: Cho các hoạt động hỗ trợ học tập và phát triển sự nghiệp liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và kinh tế.

Đối tượng: Sinh viên Úc và sinh viên quốc tế

Số lượng: 4

Giá trị học bổng: 1000 AUD

Yêu cầu:

 • Là sinh viên Úc hoặc sinh viên quốc tế
 • Hiện tại đã ghi danh vào một chương trình học bậc cử nhân bằng đơn hoặc kép, hoặc chương trình sau đại học bậc chính quy hoặc bán thời gian tại trường Kinh doanh và Kinh tế Đại học Quốc gia Úc (ANU College of Business & Economics). Sinh viên hiện tại của trường, đã hoàn thành số tín chỉ tối thiểu (ít nhất 60% tổng học phần tại đại học ANU) cũng đủ điều kiện ứng tuyển cho quỹ học bổng hỗ trợ hoạt động ngoại khóa này.
 • Trong những năm học trước chưa nhận được học bổng Community Engagement Award.
 • Đang tìm kiếm học bổng hỗ trợ cho hoạt động đã hoàn thành gần đây hoặc sắp diễn ra. Trong trường hợp này, hoạt động đã kết thúc trong vòng 12 tháng sẽ được chấp nhận.
 • Các hoạt động ngoại khóa này phải có tác động tích cực và nâng cao kết quả học tập của ứng viên cũng như triển vọng phát triển sự nghiệp sau này trong lĩnh vực kinh doanh hoặc kinh tế.
 • Những hoạt động đủ điều kiện được xét tuyển bao gồm: hội thảo, nghiên cứu, thực tập tình nguyện, các chương trình cộng đồng, dịch vụ hoặc những hoạt đông tương tự xét trên tiêu chuẩn từ Đại học Quốc gia Úc
 • Phần học bổng hỗ trợ này sẽ không dành cho những trường hợp sau: các sự kiện giải trí hoặc thể thao không liên quan đến chương trình học của sinh viên, tham dự một khóa học hay 1 môn của chương trình bắt buộc, các hoạt động mà sinh viên sẽ được trả lương hoặc tính điểm tín chỉ (bao gồm các học phần trao đổi sinh viên quốc tế với Đại học Quốc gia Úc).

Cách thức ứng tuyển:

Ứng viên sẽ ứng tuyển trực tuyến thông qua link ứng tuyển của trường: https://anu.co1.qualtrics.com/jfe/form/SV_esvG2YrT0oUorVr

Hạn nộp: 31/8 – 13/10/2017

Thông tin học bổng:

http://www.anu.edu.au/students/scholarships/anu-college-of-business-economics-community-engagement-award

Trên đây là chi tiết học bổng ĐH Quốc gia Úc Community Engagement Award ngành Kinh doanh và Kinh tế 2017-2018 giúp bạn có thêm lựa chọn trên con đường du học. Hãy luôn theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều học bổng, các thông tin hữu ích về tin tức nước úc, du học, du lịch và bất động sản Úc được cập nhật liên tục trên trang giacmouc.com.

Theo giacmouc.com

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: ĐH Quốc gia Úc: Học bổng Community Engagement Award ngành Kinh tế 2017-2018

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247