ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2021

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã công bố phương án tuyển sinh dự kiến năm 2021. Theo đó, nhà trường dự kiến tuyển sinh gần 4000 chỉ tiêu các ngành, tiếp tục xét tuyển đồng thời 4 phương thức như sau:

Theo thông tin tuyển sinh của trường, năm 2021 nhà trường dự kiến tuyển sinh gần 4000 chỉ tiêu đại học chính quy với 26 ngành học, trong đó có 250 chỉ tiêu tại phân hiệu Thanh Hóa, tăng hơn 1000 chỉ tiêu chung so với năm 2020.

Tổ hợp xét tuyển các ngành sẽ giữ ổn định như năm trước, thí sinh sử dụng kết quả của một trong bốn tổ hợp môn để xét tuyển. Bên cạnh 4 tổ hợp truyền thống của nhà trường là A00(Toán, Lý, Hóa), A01(Toán, Lý, Anh), B00( Toán, Hóa, Sinh), D01(Toán, Văn, Anh), các tổ hợp khác như tổ hợp C00( Văn, Sử, Địa), D15 (Văn, Địa, Anh),.... tiếp tục được bổ sung để đa dạng các tổ hợp xét tuyển. Mỗi ngành tuyển sinh của trường dự kiến sẽ sử dụng một 4 tổ hợp môn khác nhau, đáp ứng tiêu chí chất lượng đầu vào phù hợp với từng ngành nghề.

>>> XEM THÊM: ĐIỂM CHUẨN ĐH TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI CÁC NĂM GẦN ĐÂY

Phương thức xét tuyển: nhà trường tiếp tục tuyển xét tuyển đồng thời 4 phương thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, xét tuyển ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Phương thức 3: Xét tuyển đặc cách theo quy định của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội áp dụng đối với 3 đối tượng thí sinh sau:

-  Thí sinh tốt nghiệp tại các Trường chuyên THPT.

-  Thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL IBT 64/120 điểm hoặc IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương.

-  Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt học lực giỏi 3 năm THPT lớp 10, 11, 12.

Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).

Các ngành đào tạo:

Năm 2021, nhà trường dự kiến mở mới 3 ngành đào tạo là Kỹ thuật phần mềm, Kinh doanh quốc tế vàTài chính – Ngân hàng, tăng số lượng ngành nghề đào tạo lên 26 ngành, đây cũng là một trong những điểm mới trong phương thức tuyển sinh năm nay của trường. 

DH Tai nguyen va Moi truong Ha Noi cong bo phuong an tuyen sinh 2021

DH Tai nguyen va Moi truong Ha Noi cong bo phuong an tuyen sinh 2021

Năm 2021 nhà trường tiếp tục tạo điều kiện cho thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến qua cổng thông tin của nhà trường (https://tuyensinh.hunre.edu.vn/). Phương thức này tạo thuận lợi cho những thí sinh ở xa, không thể đến nộp hồ sơ qua bưu điện và trực tiếp tại trường. Dự kiến đầu tháng 4 nhà trường sẽ công bố đề án tuyển sinh chính thức và bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, thí sinh và quý phụ huynh liên hệ Hotline 0902.130.130 hoặc địa chỉ fanpage chính thức của trường.

Thông tin liên hệ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội – HUNRE

- Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- Đường dây nóng tư vấn tuyển sinh: 0902130130.

- Website: http://tuyensinh.hunre.edu.vn

- Fanpages:https://www.facebook.com/Hunre.fanpage

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2021

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học