ĐHQG TPHCM công bố 47 cụm thi đánh giá năng lực 2023 đợt 1

Chiều 16/3, Đại học Quốc gia TP.HCM đã công bố chi tiết 47 cụm thi ĐGNL ở 21 tỉnh, thành phố trong cả nước đợt 1 năm 2023. Trong đó, TP.HCM có 16 địa điểm thi, đáp ứng cho khoảng 42.000 thí sinh

Các cụm thi năm nay trải từ Đà Nẵng trở vào với 21 tỉnh/thành, gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đắk Lắk, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Lâm Đồng, Tiền Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long.

Trong đó, TP.HCM là cụm thi có nhiều địa điểm thi nhất với 16 địa điểm thi để đáp ứng cho khoảng 42.000 thí sinh. Kế đến là Đồng Nai với bốn địa điểm thi, có khoảng 5.000 em dự thi. Bình Dương có ba điểm thi, các tỉnh thành khác có từ 1-2 địa điểm thi.

Các địa điểm thi cụ thể như sau:


Bản đồ phân bố 47 cụm thi ĐGNL ĐHQG-HCM đợt 1 năm 2023

Chi tiết địa chỉ các điểm thi:

Theo kế hoạch, kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 ĐHQG-HCM sẽ diễn ra sáng 26/3. Ở đợt này sẽ có khoảng hơn 91.000 thí sinh dự thi, là những em đang học lớp 12 hoặc thí sinh tự do muốn thi để xét tuyển vào các trường ĐH-CĐ năm 2023.

Tham gia kỳ thi, thí sinh sẽ làm một bài thi vẫn gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm khách quan đa lựa chọn với thời gian làm bài 150 phút.

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo của ĐH Quốc gia TP.HCM lưu ý đến trước ngày thi khoảng 7 ngày, thí sinh cần đăng nhập vào hệ thống để tải và in giấy báo dự thi để mang theo khi đi thi. Trong giấy báo sẽ có tất cả các thông tin lưu ý về ngày giờ, địa điểm thi, phòng thi, quy định giấy tờ…

>>> Khi đi thi ĐGNL TPHCM, thí sinh cần mang theo những gì? Những giấy tờ, vật dụng nào được mang vào phòng thi ĐGNL Đại học Quốc gia HCM? Thí sinh xem TẠI ĐÂY

Theo TTHN

DÀNH CHO 2K6 – LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2024!

Bạn đăng băn khoăn tìm hiểu tham gia thi chưa biết hỏi ai?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Vậy thì hãy xem ngay lộ trình ôn thi bài bản tại ON.TUYENSINH247:

  • Hệ thống kiến thức trọng tâm & làm quen các dạng bài chỉ có trong kỳ thi ĐGNL
  • Phủ kín lượng kiến thức với hệ thống ngân hàng hơn 15.000 câu hỏi độc quyền
  • Học live tương tác với thầy cô kết hợp tài khoản tự luyện chủ động trên trang

Xem thêm thông tin khoá học & Nhận tư vấn miễn phí - TẠI ĐÂY

Group Facebook 2K6 ôn thi Đánh giá năng lực 2024

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: ĐHQG TPHCM công bố 47 cụm thi đánh giá năng lực 2023 đợt 1

  •  
Đăng ký tư vấn khóa ĐGNL!