Địa điểm chào đón năm mới 2015 tại Hà Nội

Tổng hợp những địa điểm tổ chức chào đón năm mới tết dương lịch 2015 tại Hà Nội. Các sự kiện đếm ngược có bắn pháo hoa trong thời khắc sang canh từ đêm 31/12 đến sáng 1/1/2015: sự kiện Heineken Countdown tại hồ Thiền Quang, sự kiện Bia Sài Gòn Countdown tại quảng trường Lý Thái Tổ,...

Không giống như TPHCM tổ chức bắn pháo hoa mừng tết dương lịch 2015 với những màn pháo hoa nghệ thuật, tại Hà Nội diễn ra các sự kiện đếm ngược chào đón năm mới 2015 với sự góp mặt của các nghệ sĩ, các ban nhạc vô cùng sôi động, hấp dẫn là điểm đến của giới trẻ trong đêm 31/12, rạng sáng 1/1/2015. Đặc biệt, trong khoảnh khắc đáng nhớ này cùng gửi những lời chúc năm mới ý nghĩa nhất đến bạn bè, người thân. Các bạn xem tại đây: https://thi.tuyensinh247.com/nhung-loi-chuc-tet-hay-va-y-nghia-nhat-e48.html

Sự kiện Heineken Countdown tại hồ Thiền Quang

Heineken-Countdown-Party-2014-2015

Sự kiện Heineken Countdown được tổ chức tại hồ Thiền Quang

Sự kiện Heineken Countdown diễn ra vào lúc 21:00 – 00:30, đêm 31/12, rạng sáng ngày  1/1/2015 tại hồ Thiền Quang (hoặc hồ Ha le). Đây là sự kiện đếm ngược chào năm mới khá quen thuộc được tổ chức hàng năm dành cho tất cả mọi người. Chương trình năm nay có sự góp mặt của nhiều ca sĩ pop nổi tiếng trong nước như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Hoàng Thùy Linh, Bùi Anh Tuấn, Sơn Tùng MTP, và ca sĩ Hip-hop Kimmese, Rapper Boogie, DJ Kruise, Drew Tudose.

Sự kiện Bia Sài Gòn Countdown tại quảng trường Lý Thái Tổ

anhsoonline

Bia Sài Gòn Countdown diễn ra tại quảng trường Lý Thái Tổ

Chương trình tri ân khách hàng và chương trình giao lưu cuối năm, chào đón năm mới 2015 được diễn ra tại Quảng trường Lý Thái Tổ ngày 31/12 với chủ đề “Thương hiệu Việt - Tinh thần Việt - Hội nhập quốc tế” với sự góp mặt của các ca sĩ như Giang Hồng Ngọc, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Bảo Trâm Idol, Justa Tee, MC Thành Trung... và các nghệ sĩ khác thuộc đoàn ca múa nhạc Việt Nam. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của DJ Sander van Doorn. Bia Sài Gòn Countdown Party 2015 sẽ là một bữa tiệc ngập tràn màu sắc và ánh sáng, cũng là nơi hội tụ, chia sẻ những cảm xúc tự hào, những yêu thương tại thời khắc chuyển giao năm mới.

Sự kiện Yamaha Clear Men Countdown 

Dia diem chao don nam moi 2015 tai Ha Noi

Yamaha Clear Men Countdown tại quảng trường Cách mạng tháng 8

Sự kiện Yamaha Clear Men Countdown cũng không kém phần hấp dẫn diễn ra vào lúc 20:30 – 00:30, 31.12.2014 tại Quảng trường Cách Mạng Tháng 8, phía trước Nhà Hát Lớn, Số 1 Tràng Tiền. Đây cũng sẽ là một đêm đáng nhớ cho các fan hâm mộ nhạc rock và bóng đá với các pha trình diễn tâng bóng đỉnh cao của vận động viên tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc, cùng sự góp mặt của nhóm rock Microwave và ca sỹ Phạm Anh Khoa. 

Ở phần cuối chương trình, thời khắc chuyển giao giữa hai năm sẽ được đánh dấu bằng màn biểu diễn kết hợp giữa pháo hoa, ánh sáng và nhảy tương tác với các DJ. Toàn bộ quảng trường Cách mạng tháng Tám sẽ được chuyển sang màu đỏ, tương trưng cho sự may mắn và thuận lợi, dưới ánh sáng của đèn laser và pháo hoa.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Địa điểm chào đón năm mới 2015 tại Hà Nội

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!