Điểm chuẩn CĐ, TCCN khối trường công an năm 2015

Điểm chuẩn cao đẳng, trung cấp năm 2015 của các trường thuộc khối CAND chinh thức được công bố, theo đó điểm chuẩn rất cao so với những năm trước.

Điểm chuẩn trúng tuyển NV1 của các trường thuộc khối công an năm 2015 được đánh giá là cao nhất cả nước.

Năm 2015, có tới gần 93 ngàn thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường CAND nhưng thực tế, số lượng thí sinh nộp nguyện vọng 1 vào các trường CAND so với đăng ký ban đầu chỉ đạt hơn 50%, có trường chỉ 49%, cao nhất là Đại học Phòng cháy chữa cháy đạt hơn 75%. Thí sinh không đăng ký vì điểm thi quá thấp và cũng xác định mức điểm dưới 20 điểm thì khó có cơ hội trúng tuyển vào các trường CAND.

Điểm chuẩn đã các trường CĐ, TCCN khối trường công an đã chính thức được công bố năm 2015:

1. Cao đẳng cảnh sát nhân dân 1 

2. Cao đẳng cảnh sát nhân dân 2

3. Cao đẳng an ninh nhân dân 2

4. Cao đẳng an ninh nhân dân 1

Dự kiến điểm chuẩn CĐ, trung cấp sẽ rất cao

Xem điểm chuẩn dự kiến hệ Trung cấp tại đây: https://thi.tuyensinh247.com/diem-chuan-trung-cap-khoi-truong-cong-an-nam-2015-c24a24361.html

Theo thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn thì điểm chuẩn CĐ sẽ rất cao, điểm trung cấp dự kiến cũng không thấp hơn ĐH, CĐ bao nhiêu, mỗi một cấp chênh nhau khoảng 1 điểm. Vào CĐ, có ngành phải 25, 26 điểm, trung cấp sẽ rất cao so với các trường dân sự.

Thời gian công bố điểm chuẩn Cao đẳng, TCCN khối trường công an năm 2015:

Thời hạn công bố điểm trúng tuyển CĐ, trung cấp CAND, Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn cho biết: “Chúng tôi đã có văn bản gửi cho các trường ĐH, Học viện CAND, yêu cầu khẩn trương bàn giao dữ liệu thi chuyển cho các trường CĐ để các trường CĐ sẽ xét vào CĐ theo chỉ tiêu được phân bổ, sau đó lại xét tiếp trung cấp. Như vậy, khoảng 5/9, sẽ có điểm chuẩn CĐ, sau đó 3 ngày sẽ có điểm chuẩn trung cấp CAND. Trước ngày 10/9, việc tuyển sinh CAND dự kiến sẽ hoàn tất, không thể kéo dài hơn được, để nếu các em không trúng tuyển vào Công an còn cơ hội đi các nguyện vọng dân sự”.

Lưu ý: Các em lưu lại link này, tuyensinh247.com sẽ cập nhật nhanh nhất ngay sau khi có thông tin điểm chuẩn.

Tuyensinh247.com - Theo báo CAND

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

4 bình luận: Điểm chuẩn CĐ, TCCN khối trường công an năm 2015

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!