Điểm chuẩn Công an năm 2023 - Tất cả các trường

Sáng 24/8, các trường công an đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2023: Học viện Chính trị CAND, Học viện CSND, Trường Đại học ANND, Học viện ANND,...

Năm nay, ngành Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước của Học viện Chính trị CAND có điểm chuẩn cao nhất là 24,94 điểm đối với nữ; ngành Nghiệp vụ Cảnh sát của Học viện CSND có điểm chuẩn là 24,23 đối với nữ; ngành Nghiệp vụ An ninh của Trường Đại học ANND là 24,16 điểm đối với nữ và Ngành Nghiệp An ninh của Học viện ANND là 24,14 điểm đối với nữ.

Điểm chuẩn trúng tuyển vào các học viện, trường đại học CAND năm 2023 cụ thể như sau:

Diem chuan Cong an nam 2023 - Tat ca cac truong

Diem chuan Cong an nam 2023 - Tat ca cac truong

Diem chuan Cong an nam 2023 - Tat ca cac truong

Cục Đào tạo lưu ý, điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào trường CAND (chiếm tỷ lệ 40%) và điểm bài thi đánh giá tuyển sinh của Bộ Công an được quy về thang điểm 30 (chiếm tỷ lệ 60%) làm tròn đến 2 chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, điểm thưởng theo quy định của Bộ Công an.

Công thức tính như sau: ĐXT = (M1+M2+M3)*2/5 + BTBCA*3/5 + ĐC, trong đó: + ĐXT: điểm xét tuyển; + M1, M2, M3: điểm 3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển vào trường CAND; + BTBCA: điểm bài thi đánh giá của Bộ Công an; + ĐC: Điểm cộng.

 Điểm cộng của thí sinh được xác định là tổng điểm ưu tiên theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và điểm thưởng quy định của Bộ Công an, theo công thức: ĐC = ĐƯT + Đth. Trong đó, ĐƯT = ĐT + KV. Cụ thể: + ĐC là điểm cộng; + ĐƯT là điểm ưu tiên; + ĐT là điểm ưu tiên đối tượng; + KV là điểm khu vực; + Đth là điểm thưởng.

Theo Báo CAND

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Điểm chuẩn Công an năm 2023 - Tất cả các trường

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH