Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TPHCM 2023 dự kiến

Sau 3 lần lọc ảo, điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp TPHCM năm 2023 dự kiến từ 23 đến 26 điểm.

Sau 3 lần lọc ảo của Bộ GD-ĐT, ông Nhân cho biết nhà trường đã xác định sơ bộ điểm chuẩn ban đầu của các ngành. Theo đó, dự kiến điểm chuẩn cao nhất ở mức 26 điểm thuộc về ngành Kinh doanh quốc tế. Đây cũng là ngành có điểm chuẩn xét từ điểm học bạ và điểm thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức cao nhất.

Trong khi đó, điểm chuẩn ngành thấp nhất theo chương trình đại trà là 19, bằng với điểm sàn trường đưa ra trước đó. Đây là những ngành khó tuyển sinh hiện nay.

Cũng theo ông Nhân, sẽ có nhiều ngành có điểm chuẩn ở mức từ 23 đến 25 điểm. Cụ thể như các Công nghệ thông tin, Tự động hoá, Nhóm ngành Kinh doanh quản lý. Ở 3 lần lọc ảo tiếp theo, trường sẽ tinh chỉnh để điểm chuẩn sát với chỉ tiêu tuyển sinh.

Diem chuan Dai hoc Cong nghiep TPHCM 2023 du kien

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TPHCM 2023 chính thức sẽ được công bố ngày 22/8

Năm nay Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM nhận hồ sơ xét tuyển cho tất cả các ngành đại trà (trừ ngành Dược học) là 19 điểm. Các ngành chính quy chất lượng cao, liên kết quốc tế là 18 điểm, tại phân hiệu Quảng Ngãi là 17 cho tất cả các ngành. Ngành Dược học theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Theo Báo Vietnamnet

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TPHCM 2023 dự kiến

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH