Điểm chuẩn dự kiến ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2018

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM có gần 23 nghìn nguyện vọng đăng ký vào trường năm 2018. Theo đó, trường dự kiến mức điểm chuẩn cho các ngành như sau:

Ngày 3/8, các trường đại học nhận dữ liệu thí sinh, bắt đầu chạy phần mềm lọc ảo để xác định điểm chuẩn. Tuy nhiên, dựa vào số lượng nguyện vọng và phổ điểm năm nay, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã có những nhận định sơ bộ về mức điểm chuẩn của trường năm 2018.

Dự kiến điểm chuẩn Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2018 các ngành:

"Dự báo điểm chuẩn năm nay sẽ tương đối ổn định so với năm 2017, các ngành như Công nghệ Vật liệu, Môi trường, Quản lý Tài nguyên môi trường, Chế biến Thủy sản, An toàn Thông tin sẽ có điểm chuẩn gần mức sàn xét tuyển.

Điểm chuẩn nhóm ngành thực phẩm khả năng giảm còn 20 điểm. Các ngành thuộc nhóm kinh tế có điểm trúng tuyển năm 2017 ở mức dưới 20 điểm sẽ không thay đổi.

Ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng, Quản trị Du lịch và Lữ hành, Kế toán, Tài chính Ngân hàng có mức điểm chuẩn từ 18-20 điểm", ông Sơn cho hay.

Thông tin thêm về điểm chuẩn đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT, ông Sơn cho rằng nhiều khả năng điểm chuẩn sẽ tăng vì số lượng hồ sơ rất nhiều. Trường nhận được gần 6.000 hồ sơ trong khi chỉ tiêu cho phương thức này chỉ gần 500.

Ngoài ra, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cũng dự kiến điểm chuẩn hệ cao đẳng cho hình thức xét điểm thi THPT quốc gia dao động từ 9-10 điểm. 

Diem chuan du kien DH Cong nghiep thuc pham TPHCM 2018

Điểm chuẩn chính thức sẽ sớm được công bố đến các thí sinh

Năm 2018, số lượng thí sinh xét hệ cao đẳng của trường tăng lên khá nhiều. Ông Sơn lý giải có thể nhiều thí sinh không chắc chắn về cơ hội trúng tuyển hệ đại học nên nộp hồ sơ xét hệ cao đẳng để an tâm hơn. Để giảm thủ tục cho thí sinh, nhà trường sẽ chuyển sang hệ cao đẳng cho những em không đậu hệ đại học mà không cần làm lại hồ sơ xét tuyển.

Theo TTHN

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Viết bình luận: Điểm chuẩn dự kiến ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!