Điểm chuẩn dự kiến ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN 2020

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) dự kiến sẽ tăng từ 1,5 - 3 điểm tùy từng ngành.

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên vừa đưa ra dự đoán mức điểm chuẩn vào các ngành của trường. Theo đó, ngành Máy tính và khoa học thông tin và ngành Công nghệ sinh học được dự báo có mức điểm chuẩn cao nhất trường, lên tới 24,5 - 25,5 điểm.

Các ngành Toán tin, Khoa học dữ liệu, Công nghệ kỹ thuật hóa học cũng được dự báo có thể đạt ngưỡng từ 22,5 - 24,5 điểm tùy ngành.

Chi tiết điểm chuẩn được dự đoán vào từng ngành như sau:

Diem chuan du kien DH Khoa hoc Tu nhien - DHQGHN 2020

Diem chuan du kien DH Khoa hoc Tu nhien - DHQGHN 2020

Diem chuan du kien DH Khoa hoc Tu nhien - DHQGHN 2020

Diem chuan du kien DH Khoa hoc Tu nhien - DHQGHN 2020

Theo thống kê năm ngoái, các ngành Máy tính và Khoa học Thông tin, Toán Tin, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, Hóa Dược là những ngành được thí sinh quan tâm hơn cả và có điểm chuẩn cao nhất tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Cụ thể, chương trình đào tạo Máy tính và Khoa học thông tin của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên có mức điểm chuẩn cao nhất là 23,5. Tiếp đến là chương trình đào tạo Sinh học với điểm chuẩn là 22,75.

Những chương trình đào tạo khác có điểm chuẩn từ 20 trở lên bao gồm: Toán học, Toán Tin, Máy tính và Khoa học thông tin (CTĐT chất lượng cao), Hóa học, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Hóa dược (CTĐT chất lượng cao), Sinh học. Các chương trình đào tạo còn lại có điểm chuẩn dao động từ 16 - 18,75 điểm.

Năm nay, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển 1.650 chỉ tiêu cho 32 ngành đào tạo. Trong đó, trường dành 1.485 chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT. 

>>>> Xem thêm: Điểm chuẩn các năm trước Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN

https://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan/dai-hoc-khoa-hoc-tu-nhien-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-QHT.html

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Điểm chuẩn dự kiến ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!