Điểm chuẩn học bạ, ĐGNL Đại học Kiên Giang năm 2022 đợt 3

Trường Đại học Kiên Giang thông báo Điểm chuẩn xét tuyển Đại học chính quy đợt 3 năm 2022 theo phương thức xét học bạ và kết quả thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

1. Điểm chuẩn

Diem chuan hoc ba, DGNL Dai hoc Kien Giang nam 2022 dot 3

Diem chuan hoc ba, DGNL Dai hoc Kien Giang nam 2022 dot 3

2. Nguyên tắc xét tuyển

-  Thí sinh được đăng ký không giới hạn số nguyện vọng, trong đó nguyện vọng 1 là nguyện vọng ưu tiên cao nhất, các thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo điểm xét tuyển và không phân biệt thứ tự ưu tiên; thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong số các nguyện vọng trúng tuyển;

-  Điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp môn trong cùng một ngành là bằng nhau và được xác định theo ngành. Đây chính là điểm xét tuyển của thí sinh cuối cùng trong danh sách trúng tuyển và được gọi là điểm chuẩn trúng tuyển của ngành.

3. Điều kiện trúng tuyển

- Thí sinh tốt nghiệp THPT theo quy định hiện hành;

- Thí sinh đạt điểm xét tuyển từng ngành theo phương thức đăng ký xét tuyển của Trường đã công bố trong từng đợt xét tuyển.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Điểm chuẩn học bạ, ĐGNL Đại học Kiên Giang năm 2022 đợt 3

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH