Điểm chuẩn học bạ và ĐGNL Đại học Y tế công cộng năm 2022

Tổng điểm đủ điều kiện trúng tuyển vào trường Đại học Y tế công cộng năm 2022 theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập cấp THPT (học bạ) cao nhất 26,7 điểm - Kỹ thuật xét nghiệm y học.

A. Kết quả xét tuyển sớm đại học chính quy 2022 theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập cấp THPT (học bạ)

1. Điểm đủ điều kiện trúng tuyển

Diem chuan hoc ba va DGNL Dai hoc Y te cong cong nam 2022

Ghi chú:

-  Tổng điểm đủ điều kiện trúng tuyển được ghi trong bảng là đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

-  Trong trường hợp có nhiều thí sinh cùng thỏa mãn các tiêu chí xét tuyển trên và vượt quá chỉ tiêu của nhà trường, tiêu chí ưu tiên xét tuyển là:

+ Điểm Trung bình (sử dụng xét tuyển) của MÔN CHÍNH trong tổ hợp đăng ký xét tuyển xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

+ Nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn (trong đó nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).

Môn chính trong tổ hợp của các chuyên ngành:

-  Kỹ thuật xét nghiệm y học: A01, B00, B08, D07 môn chính là môn Toán.

-  Kỹ thuật Phục hồi chức năng: A00, A01, B00, D01 môn chính là môn Toán.

-  Dinh Dưỡng: B00, B08, D01, D07 môn chính là môn Toán.

-  Y tế công cộng: B00, B08 môn chính là môn Toán; D01 và D13 môn chính là môn Ngữ Văn.

-  Công nghệ Kỹ thuật Môi trường: A00, A01, B00, D07 môn chính là Toán.

-  Công tác xã hội: B00 môn chính là môn Toán; C00, D01, D66 môn chính là môn chính là môn Ngữ Văn.

-  Khoa học dữ liệu: A00, A01, B00, D01 môn chính là môn Toán.

2. Tra cứu kết quả

Thí sinh có thể tra cứu kết quả theo tại đường dẫn:

http://tuyensinhdaihoc.huph.edu.vn/TraCuuTrung Tuyen/Index

Lưu ý:

-  Để đảm bảo trúng tuyển chính thức vào Trường Đại học Y tế công cộng, thí sinh phải được công nhận tốt nghiệp THPT, đạt ngưỡng đầu vào của ngành đăng ký xét tuyển với hai ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học và Kỹ thuật Phục hồi chức năng, đồng thời thí sinh cần đăng ký đúng mã ngành, phương thức trúng tuyển có điều kiện trên là nguyện vọng 1 vào hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thời gian qui định từ 22/7/2022 đến trước 17h00 ngày 20/8/2022.

-  Thông tin đăng ký xét tuyển sẽ được đối chiếu với giấy tờ gốc (học bạ, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT và các giấy tờ chứng nhận ưu tiên). Kết quả xét tuyển có thể thay đổi dựa trên các giấy tờ gốc nếu thông tin có sự sai lệch.

3. Thời gian công bố kết quả xét tuyển chính thức

-  Trước 17h ngày 17/9/2022, Nhà trường thông báo kết quả trúng tuyển chính thức.

-  Thí sinh trúng tuyển chính thức bắt buộc phải xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống nhập học của Bộ giáo dục và Đào tạo trước 17h ngày 30/9/2022.

B. Kết quả xét tuyển sớm đại học chính quy 2022 theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội

1. Điểm đủ điều kiện trúng tuyển

Diem chuan hoc ba va DGNL Dai hoc Y te cong cong nam 2022

Ghi chú:

-  Tổng điểm đủ điều kiện trúng tuyển được ghi trong bảng được tính bằng điểm đánh giá năng lực đã quy đổi theo thang điểm 30, điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

-  Trong trường hợp có nhiều thí sinh cùng thỏa mãn các tiêu chí xét tuyển và vượt quá chỉ tiêu của nhà trường, thứ tự các tiêu chí ưu tiên xét tuyển lần lượt như sau:

+ Xét điểm của phần thi Tư duy định lượng xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

+ Nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên xét tiếp điểm phần thi Khoa học từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu

+ Nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn (trong đó nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).

2. Tra cứu kết quả

Thí sinh có thể tra cứu kết quả theo tại đường dẫn:

http://tuyensinhdaihoc.huph.edu.vn/TraCuuTrungTuyen/Index

Lưu ý:

- Để đảm bảo trúng tuyển chính thức vào Trường Đại học Y tế công cộng, thí sinh phải được công nhận tốt nghiệp THPT đồng thời thí sinh cần đăng ký đúng mã ngành, phương thức trúng tuyển có điều kiện trên là nguyện vọng 1 vào hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thời gian qui định từ 22/7/2022 đến trước 17h00 ngày 20/8/2022.

-  Thông tin đăng ký xét tuyển sẽ được đối chiếu với giấy tờ gốc (học bạ, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận kết quả đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022 (đối với thí sinh xét tuyển dựa vào kết quả đánh giá năng lực) và các giấy tờ chứng nhận ưu tiên). Kết quả xét tuyển có thể thay đổi dựa trên các giấy tờ gốc nếu thông tin có sự sai lệch.

3. Thời gian công bố kết quả chính thức

- Trước 17h ngày 17/9/2022, Nhà trường thông báo kết quả chính thức.

- Thí sinh trúng tuyển chính thức bắt buộc phải xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống nhập học của Bộ giáo dục và Đào tạo trước 17h ngày 30/9/2022.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Điểm chuẩn học bạ và ĐGNL Đại học Y tế công cộng năm 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH