Điểm chuẩn trúng tuyển đại học Lạc Hồng năm 2014

Đại học Lạc Hồng dự kiến điểm chuẩn năm 2014 tất cả các ngành sẽ bằng với điểm sàn của Bộ GD&ĐT, trừ ngành dược học có điểm chuẩn cao hơn điểm sàn 1 - 2 điểm.

Điển chuẩn vào trường Đại học Lạc Hồng năm 2014 bằng điểm sàn 

Tất cả các ngành (trừ ngành dược) sẽ có điểm chuẩn bằng với điểm sàn của Bộ GD&ĐT năm 2014, ngành dược học có mức điểm chuẩn cao hơn 1 - 2 điểm.

Trường thông báo, giành 70% chỉ tiêu (tổng số 2.280 chỉ tiêu) xét tuyển nguyện vọng 1, 30% chỉ tiêu còn lại giành để xét tuyển bổ sung.

Đối tượng được xét tuyển bổ sung 

Những thí sinh tham dự kỳ thi đại học năm 2014 theo hình thức “3 chung” của Bộ GD-ĐT vừa qua tại trường và ở những trường đại học khác, nhưng có điểm bằng, hoặc cao hơn điểm sàn sẽ được xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Trường ĐH Lạc Hồng. Ngay cả những thí sinh thi vào khoa Dược học của Trường ĐH Lạc Hồng mà chưa đậu, nhưng có điểm bằng hoặc cao hơn điểm sàn vẫn còn cơ hội xét tuyển vào 17 ngành học khác của trường, ở hệ đại học hoặc cao đẳng liên thông lên đại học. 

Ngoài ra, trường còn xét tuyển đại học bằng học bạ THPT theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT. Trường dành nhiều chỉ tiêu để xét tuyển nguyện vọng bổ sung bằng học bạ THPT. Điều kiện xét tuyển cụ thể như sau: Thí sinh đã Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 3 môn theo khối xét tuyển từ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 (5 học kỳ) phải đạt từ 6.0 điểm trở lên.

Ví dụ: Thí sinh Nguyễn Văn A đã tốt nghiệp THPT, dự định dùng học bạ THPT để xét tuyển vào ngành Tài chính - ngân hàng của Trường ĐH Lạc Hồng (khối A, gồm các môn Toán - Lý - Hóa). Điểm trung bình 3 môn Toán, Lý, Hóa từ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12 đạt trung bình từ 6,0 sẽ đủ điều kiện xét tuyển. Cách tính điểm trung bình này áp dụng tương tự cho các khối còn lại, gồm: A1, B, C,D1. (Trừ ngành Dược học không xét tuyển bằng học bạ). 

Đối với những thí sinh đạt điểm thủ khoa sẽ được nhận 1 suất học bổng (trị giá tùy theo ngành học). Với những thí sinh đăng ký thi vào trường ở nguyện vọng 1 nhưng chưa đậu sẽ được xét xuống học hệ cao đẳng liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

Trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển qua được bưu điện hoặc trực tiếp tại Phòng đào tạo của trường vào tất cả các ngày trong tuần.

Để nhận Điểm chuẩn Đại Học Lạc Hồng năm 2014 sớm nhất, Soạn tin:

DCL (dấu cách) DLH (dấu cách) Mãngành gửi 8712

Ví dụ: DCL  DLH  D480201 gửi 8712

Trong đó DLH là Mã trường

D480201 là mã ngành

Nguồn Đại học Lạc Hồng

2k6 tham gia ngay Group Zalo chia sẻ tài liệu ôn thi và hỗ trợ học tập

4 bình luận: Điểm chuẩn trúng tuyển đại học Lạc Hồng năm 2014

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH