Điểm chuẩn vào lớp 10 Ninh Bình năm 2022

Chiều 21/6, Sở GD Ninh Bình chính thức công bố điểm chuẩn chính thức vào lớp 10 năm 2022 tất cả các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh như sau:

Căn cứ kết quả điểm thi Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023, kết quả phiên họp sáng ngày 21/6/2022 của Hội đồng xét duyệt tuyển sinh lớp 10 THPT, GDTX năm học 2022-2023, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung lớp 10 THPT chuyên Lương Văn Tụy, điểm sàn và điểm trúng tuyển lớp 10 THPT hệ công lập như sau:

Diem chuan vao lop 10 Ninh Binh nam 2022

Diem chuan vao lop 10 Ninh Binh nam 2022

Diem chuan vao lop 10 Ninh Binh nam 2022

Đối tượng, thời gian, nguyên tắc xét tuyển bổ sung

a) Đối tượng

Thí sinh không trúng tuyển vào các trường THPT trên địa bàn huyện Kim Sơn, có nguyện vọng, đủ điều kiện xét tuyển và có tổng điểm xét tuyển bằng hoặc cao hơn điểm sàn của huyện Kim Sơn nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung tại trường THPT Kim Sơn A.

Thí sinh không trúng tuyển vào trường THPT Nguyễn Huệ, có nguyện vọng, đủ điều kiện xét tuyển và có tổng điểm xét tuyển bằng hoặc cao hơn điểm sàn của Thành phố Tam Điệp nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung tại trường THPT Ngô Thì Nhậm.

b) Thời gian và địa điểm thu nhận đơn xét tuyển bổ sung

Từ 7 giờ ngày 22/6/2022 đến 11 giờ ngày 23/6/2022 tại trường THPT có tuyển bổ sung.

c) Nguyên tắc xét tuyển

Căn cứ tổng điểm xét tuyển xếp từ cao xuống thấp đến khi đảm bảo chỉ tiêu đã được giao đối với tất cả các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển, đã nộp hồ sơ đề nghị xét tuyển bổ sung tại trường đúng thời gian quy định.

Trường hợp trường THPT xét tuyển không đủ chỉ tiêu còn thiếu, Hội đồng tuyển sinh của trường làm tờ trình báo cáo về Sở Giáo dục và Đào tạo (qua phòng GDTrH).

Yêu cầu

- Các trường THPT: Kim Sơn B, Kim Sơn C, Bình Minh thông báo cho những thí sinh không trúng tuyển vào trường, có nguyện vọng, đủ điều kiện xét tuyển và có tổng điểm xét tuyển bằng hoặc cao hơn điểm sàn của huyện Kim Sơn được rút hồ sơ để nộp xét tuyển bổ sung tại trường THPT Kim Sơn A theo lịch quy định.

- Trường THPT Nguyễn Huệ thông báo cho những thí sinh không trúng tuyển vào trường, có nguyện vọng, đủ điều kiện xét tuyển và có tổng điểm xét tuyển bằng hoặc cao hơn điểm sàn của Thành phố Tam Điệp được rút hồ sơ để nộp xét tuyển bổ sung tại trường THPT Ngô Thì Nhậm theo lịch quy định.

- Trường THPT Kim Sơn A, THPT Ngô Thì Nhậm căn cứ thống kê thang điểm của các trường THPT trên địa bàn để hỗ trợ và tiếp nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung (gồm cả đơn đề nghị xét tuyển bổ sung) của thí sinh theo quy định. Lập danh sách thí sinh đủ điều kiện xét tuyển, xếp từ cao xuống thấp theo điểm xét tuyển, trình Sở Giáo dục và Đào tạo trước 17 giờ ngày 23/6/2022.

Theo TTHN

Tham Gia Group Zalo 2K9 Ôn Thi Vào Lớp 10 Miễn Phí

>> Học trực tuyến Lớp 10 tại Tuyensinh247.com, Cam kết giúp học sinh học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Viết bình luận: Điểm chuẩn vào lớp 10 Ninh Bình năm 2022

  •  
Bứt Phá lớp 10 - Tuyensinh247