Điểm chuẩn vào trường công an xét tuyển thí sinh đặc cách

Kết quả trúng tuyển đại học xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT 2021 của các trường công an xét theo kết quả học bạ được công bố cụ thể như sau:

Cục Đào tạo, Bộ Công an vừa thông báo kết quả trúng tuyển đại học chính quy CAND tuyển mới năm 2021 bằng phương thức xét học bạ THPT đối với nhóm thí sinh không thể dự thi tốt nghiệp THPT do ảnh hưởng dịch COVID-19 (nhóm thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT).

Theo đó, điểm trúng tuyển đối với nam là 27,23 điểm, có 12 thí sinh trúng tuyển/12 chỉ tiêu. Điểm trúng tuyển đối với nữ là 28,2 điểm, có 2 thí sinh trúng tuyển/2 chỉ tiêu.

Cục Đào tạo đề nghị Công an các địa phương có thí sinh trúng tuyển thông báo cho thí sinh biết, tiến hành nộp giấy chứng nhận kết quả tốt nghiệp tạm thời, bản chính học bạ THPT để xác nhận nhập học. Các trường CAND có thí sinh trúng tuyển cập nhật vào dữ liệu Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo mục thí sinh nhập học do cơ sở đào tạo xét tuyển bằng phương thức khác.

Quá trình nhập học, các trường CAND kiểm tra lại điều kiện, tiêu chuẩn, thí sinh trúng tuyển và trả về đơn vị sơ tuyển đối với thí sinh vi phạm cam kết, không đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định.

Trước đó, Cục Đào tạo đã thông báo xét tuyển bổ sung 14 chỉ tiêu đối với các thí sinh được đặc cách tốt nghiệp do ảnh hưởng của dịch COVID-19 bằng kết quả học tập THPT. Đây là các chỉ tiêu dành cho học sinh tại các địa phương bị ảnh hưởng dịch bệnh, không thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 và có nguyện vọng vào các trường CAND.

Theo Báo CAND

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Điểm chuẩn vào trường công an xét tuyển thí sinh đặc cách

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH