Điểm chuẩn vào trường Đại học Tài chính Marketing năm 2014

Chiều ngày 8/8,ngay sau khi có kết quả mức điểm sàn mà Bộ GD-ĐT công bố, Trường Đại học Tài chính - Marketting đã công bố điểm chuẩn chính thức vào trường năm 2014.

1. Điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 ĐH Tài chính Marketing năm 2014

Căn cứ Thông báo về mức điểm xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng ngày 08/08/2014 của Hội đồng xác định điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học, Cao đẳng năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng tuyển sinh trường lựa chọn điểm xét tuyển Mức 1 tương ứng với các khối thi của trường.

Theo đó, Hội đồng tuyển sinh trường quyết định điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường là 19,0 điểm. Điểm chuẩn trúng tuyển trên là điểm không nhân hệ số, thuộc HSPT – KV3; mức chênh lệch giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 điểm, giữa 2 khu vực kế tiếp là 0,5 điểm.

Trường sẽ giải quyết cho thí sinh trúng tuyển nhập học đúng ngành đào tạo đã đăng ký trong hồ sơ ĐKDT dựa trên tổng điểm của thí sinh được xếp từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu dành cho từng ngành đào tạo, thí sinh không đủ điểm vào học ngành đã đăng ký trong hồ sơ ĐKDT sẽ được đăng ký vào học tại các ngành khác còn chỉ tiêu tuyển khi đến làm thủ tục nhập học.

2. Giấy báo trúng tuyển và nhập học

Trường sẽ gửi theo hình thức chuyển phát nhanh Giấy báo trúng tuyển và nhập học trực tiếp đến thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ thí sinh ghi trên hồ sơ ĐKDT.
Thí sinh có thể download Giấy báo trúng tuyển và nhập học tại địa chỉ http://dms.ufm.edu.vn/

3. Thời gian, phương thức và thủ tục nhập học

3.1. Thời gian tổ chức nhập học:

Thí sinh trúng tuyển có thể đến trường làm thủ tục nhập học ngay khi trường công bố điểm chuẩn trúng tuyển.

Thời gian tổ chức nhập học tập trung: 3 ngày, 15 – 16 – 17/08/2014. Thí sinh có thể đến trường nhập học chậm đến ngày 04/09/2014.

3.2. Phương thức nhập học:

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học trực tuyến qua mạng của trường tại cổng thông tin http://uis.ufm.edu.vn/ mục Tuyển sinh/Đăng ký nhập học. Khi đến trường, thí sinh nộp các thủ tục nhập học để kiểm tra, đối chiếu, hoặc
Làm thủ tục nhập học trực tiếp tại trường.

3.3. Thủ tục nhập học: thí sinh xem tại http://dms.ufm.edu.vn/ hoặc theo nội dung đính kèm Giấy báo trúng tuyển và nhập học.

3.4. Học phí: thí sinh nộp học phí trực tiếp tại các chi nhánh của Ngân hàng Vietinbank, hoặc tại trường vào ngày làm thủ tục nhập học. Thí sinh xem thông tin chi tiết tại website http://dms.ufm.edu.vn/ 

Nhận ngay Điểm chuẩn Đại học Tài chính Marketing năm 2014 sớm nhất Việt Nam, Soạn tin:

DCL (dấu cách) DMS (dấu cách) Mãngành gửi 8712

Ví dụ: DCL DMS D340101 gửi 8712

Trong đó DMS là Mã trường

D340101 là mã ngành Quản trị kinh doanh

 

Nguồn ĐH Tài chính Marketing

Viết bình luận: Điểm chuẩn vào trường Đại học Tài chính Marketing năm 2014

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH