Điểm sàn Đại học Công nghệ Đồng Nai 2019

Điểm sàn xét tuyển vào trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2019 được lấy từ 14 đến 18 điểm tùy từng ngành. Các em xem điểm chi tiết theo từng ngành phía dưới.

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thông báo điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành bậc đại học hệ chính quy năm 2019 bằng 2 phương thức như sau:

Phương thức 1: Xét điểm thi THPT quốc gia 2019: (đã cộng điểm ưu tiên, khu vực)

Diem san Dai hoc Cong nghe Dong Nai 2019

>>>> Xem thêm điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đồng Nai 2018 TẠI ĐÂY 

Phương thức 2: Xét học bạ THPT lớp 12 (đã cộng điểm ưu tiên, khu vực)

  • Đối với các ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học,Điều dưỡng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đạt từ 19.5 điểm trở lên (ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học và Điều dưỡng phải có học lực Khá trở lên).
  • Đối với các ngành còn lại đạt từ 18 điểm trở lên.

Các điều kiện phụ trong xét tuyển:

Trong trường hợp có nhiều thí sinh trúng tuyển hơn chỉ tiêu của chuyên ngành hoặc ngành theo quy định, thì sử dụng tiêu chí phụ như sau:

  • Xét trúng tuyển theo kết quả môn toán/môn văn (trong tổ hợp môn xét tuyển) từ cao xuống cho đến đủ chỉ tiêu (1).
  • Trường hợp có nhiều thí sinh trúng tuyển hơn chỉ tiêu của chuyên ngành hoặc ngành theo quy định sau khi đã xét thêm điều kiện phụ (1), thì xét trúng tuyển theo kết quả môn Tiếng Anh (trong tổ hợp môn xét tuyển hoặc kết quả môn Tiếng Anh Lớp 12 nếu tổ hợp môn xét tuyển không có môn Tiếng Anh, kết quả miễn thi môn Tiếng Anh, bảo lưu điểm thi môn Tiếng Anh) từ cao xuống cho đến đủ chỉ tiêu (2).

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Điểm sàn Đại học Công nghệ Đồng Nai 2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!