Điểm sàn xét tuyển Đại học Cần Thơ năm 2021

Trường Đại học Cần Thơ thông báo Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển bằng điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT vào các ngành đại học hệ chính quy năm 2021 (là Phương thức 2) như sau:

Điểm sàn xét tuyển Đại học Cần Thơ năm 2021

Diem san xet tuyen Dai hoc Can Tho nam 2021

>>> XEM THÊM: ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC CẦN THƠ CÁC NĂM GẦN ĐÂY

- Mức điểm đăng ký xét tuyển (còn gọi là điểm sàn) được xác định theo ngành tuyển sinh, không phân biệt tổ hợp xét tuyển và không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng.

- Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có) từ điểm sàn trở lên và không có môn thi nào từ 1,0 điểm trở xuống là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành tương ứng. Đối với ngành Giáo dục thể chất thì ngoài điều kiện đạt điểm sản như trên, thí sinh phải có điểm môn thi Năng khiếu thể dục - thể thao đạt từ 5,0 điểm trở lên. Không nhân hệ số môn thi, không sử dụng điểm miễn môn ngoại ngữ và không sử dụng điểm bảo lưu những năm trước để xét tuyển.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Điểm sàn xét tuyển Đại học Cần Thơ năm 2021

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH