Điểm xét tuyển Đại học Việt Đức năm 2016

Điều kiện dự tuyển vào trường Đại học Việt Đức năm 2016 dựa vào tổng điểm 3 môn thi THPT Quốc gia dùng để xét tuyển vào trường cụ thể như sau:

Điều Kiện Dự Tuyển

- Đạt 21 điểm trở lên trong kỳ thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia 2016 (Khối A hoặc A1 cho ngành Công nghệ Thông tin, ngành Kỹ thuật Điện và ngành Kỹ thuật Cơ khí; Khối A hoặc A1 hoặc D1 cho ngành Tài chính - Kế toán và ngành Quản trị Kinh doanh)

Điểm chuẩn Đại học Việt Đức 2016 dự kiến được công bố trước ngày 14/8.

Quy Trình Dự Tuyển

- Điền đầy đủ vào đơn dự tuyển tại đây: http://goo.gl/forms/itB9feJnEHmy3xdi1

- Thí sinh đủ điều kiện dự tuyển sẽ làm thêm bài kiểm tra tiếng Anh trên máy tính, gọi là "onSet Test". Bài kiểm tra tiếng Anh này kéo dài 30 phút và KHÔNG bao gồm phần thi vấn đáp.

Thí sinh có thể theo đường dẫn dưới đây để làm quen với dạng bài kiểm tra tiếng Anh onSet này và thử làm một số câu hỏi mẫu. Lưu ý: thí sinh chỉ làm phần onSet, không làm các module khác như Core Test, Engineering Module, Economics Module ... trên trang web được dẫn tới.

http://www.testas.de/en/screening_en.htm

Để làm thử câu hỏi kiểm tra tiếng Anh theo đường dẫn trên, bạn cần cho phép pop-ups và cookies trong trình duyệt web của mình. Tải file PDF mẫu tại đây.

Ứng viên sẽ được thông báo rất sớm sau khi chúng tôi nhận được đơn dự tuyển đủ điều kiện.

Theo Đại học Việt Đức

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Điểm xét tuyển Đại học Việt Đức năm 2016

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH