Điểm xét tuyển đợt 1 vào trường ĐH Tài Chính Kế Toán 2016

Trường Đại học Tài chính - kế toán đã công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 năm 2016, được Tuyensinh247.com cập nhật chi tiết dưới đây:

I. Tổ hợp các môn thi xét tuyển

1. Tổ hợp A00: Toán – Vật lý – Hóa học.

2. Tổ hợp A01: Toán – Vật lý – Tiếng Anh.

3. Tổ hợp D01: Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh.

Tất cả các môn thi của tổ hợp 1, 2, 3 đều tính hệ số 1. Thí sinh chọn một trong 3 tổ hợp trên đây để đăng ký xét tuyển vào các ngành tuyển sinh của Trường.

II. Phương thức tiếp nhận hồ sơ xét tuyển

Thí sinh chọn 1 trong 3 phương thức như sau:

1. Phương thức ĐKXT qua đường bưu điện: Thí sinh đến các bưu cục trên toàn quốc lựa chọn một trong hai dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên do bưu điện cung cấp để nộp hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo địa chỉ: Phòng Tổ chức - Hành chính, trường Đại học Tài chính - Kế toán, thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

a) Hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT), bao gồm 01 Phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển và các thông tin trên phiếu (thí sinh xem hướng dẫn cách ghi và tải mẫu phiếu tại http://www.tckt.edu.vn, hoặc có thể nhận tại trường khi nộp hồ sơ ĐKXT). Khuyến khích thí sinh nộp thêm01 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ họ tên thí sinh, số điện thoại, địa chỉ để trường gửi thông báo kết quả xét tuyển; 01 bản photo Giấy chứng nhận kết quả thi để tạo điều kiện thuận lợi cho trường khi nhập dữ liệu ĐKXT của thí sinh.

b) Phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ ĐKXT.

2. Phương thức ĐKXT trực tiếp tại Trường: Thí sinh nộp hồ sơ và phí xét tuyển tại Phòng Tổ chức - Hành chính (Khu nhà Hiệu bộ)trường Đại học Tài chính - Kế toán, thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi (hồ sơ và phí xét tuyển giống như nộp qua đường bưu điện).

3. Phương thức ĐKXT trực tuyếnThí sinh ĐKXT theo số chứng minh nhân dân và tài khoản của thí sinh tại cổng thông tin điện tử do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (thí sinh có thể xem hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển trực tuyến được đăng tải trên website tuyển sinh của Trường tại địa chỉ http://www.tckt.edu.vn).

Phí xét tuyển (áp dụng đối với thí sinh ĐKXT trực tuyến): Thí sinh đến các điểm giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK) hoặc bất kỳ Ngân hàng nào trên toàn quốc để nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản tiền lệ phí xét tuyển cho trường, cụ thể như sau:

Tên đơn vị nhận: Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Số tài khoản: 4501201000448Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi nhánh huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Nội dung nộp tiền: Phí xét tuyển năm 2016. Số tiền: 30.000 đồng.

III. Tiêu chí và nguyên tắc xét tuyển

1. Tiêu chí xét tuyển

Trường xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 của thí sinh tại cụm thi do các trường đại học chủ trì. Thí sinh phải đạt 2 tiêu chí sau:

- Tiêu chí 1: Tốt nghiệp THPT.

- Tiêu chí 2: Điểm thi các môn tham gia xét tuyển không được thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống. Đối với bậc cao đẳng, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT.

2. Nguyên tắc xét tuyển

- Xét tuyển dựa vào Phiếu đăng ký xét tuyển của thí sinh;

- Trường xét trúng tuyển theo Điểm xét tuyển từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu tuyển sinh của trường. Điểm trúng tuyển vào trường là điểm chuẩn chung cho tất cả các ngành trong nhóm ngành đã thông báo tuyển sinh.

IV. Thời gian xét tuyển, công bố danh sách trúng tuyển và nhập học

1. Thời gian nhận hồ sơ ĐKXT: Đợt 1: Từ ngày 01/8 đến 12/8/2016.

2. Thời gian công bố danh sách trúng tuyển: Ngày 14/8/2016 tại http://www.tckt.edu.vn.

3. Thời gian nhập học: Ngày 10 và 11/9/2016.

Thí sinh tải mẫu phiếu đăng ký xét tuyển và xem hướng dẫn ghi phiếu tại đây

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh liên hệ trực tiếp với Ban Thư ký tuyển sinh (qua điện thoại 055.3845566, 055.3845567) để được hướng dẫn thêm.

 Theo ĐH Tài Chính Kế Toán

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Điểm xét tuyển đợt 1 vào trường ĐH Tài Chính Kế Toán 2016

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH