Điểm xét tuyển NV1 Đại học Huế năm 2015

ĐH Huế vừa công bố điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các ngành, nhóm ngành thuộc các trường thành viên, khoa trực thuộc và Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị.

Theo đó, đa số điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các ngành, nhóm ngành bằng mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT (15 điểm).
Riêng ĐH Y dược và ĐH Kinh tế có một số ngành, nhóm ngành có điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển cao hơn 15 điểm.
ĐH Y dược có điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển cao nhất của ĐH Huế. Trong đó, cao nhất là các ngành y đa khoa, răng hàm mặt, dược học với điểm xét tuyển là 24 điểm. Các ngành còn lại đều có mức điểm xét tuyển là 21, chỉ có ngành y tế cộng đồng là 18 điểm.
Diem xet tuyen NV1 Dai hoc Hue nam 2015
Điểm xét tuyển NV1 Đại học Huế năm 2015
ĐH Kinh tế có một số ngành có điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển là 16 gồm quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, kinh tế nông nghiệp-tài chính. Các ngành còn lại đều có điểm xét tuyển là 15 điểm.
Các ngành cao đẳng ở các trường, khoa, phân hiệu trực thuộc có điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển là 12 điểm.
Điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (chưa nhân hệ số) được tính đối với thí sinh là học sinh phổ thông thuộc khu vực 3, không ưu tiên.
Điểm trúng tuyển theo ngành hoặc nhóm ngành tương ứng trên cơ sở lấy kết quả điểm thi từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu, sau khi đã trừ số chỉ tiêu tuyển thẳng và dự bị ĐH.
Năm 2015-2016, ĐH Huế có 12.135 chỉ tiêu ĐH và 300 chỉ tiêu CĐ.
Nguồn: Báo Thanh niên

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

4 bình luận: Điểm xét tuyển NV1 Đại học Huế năm 2015

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!