Điệu nhảy Harlem Shake kỳ quái gây cuồngTeen Việt

Điệu nhảy Harlem Shake" trên thế giới, teen Quảng Ninh, Biên Hòa, hay St.319 - nhóm nhảy cover đình đám nhất Việt Nam cũng mang đến cho cư dân mạng phiên bản thú vị và gây cười.

Dieu nhay Harlem Shake ky quai  gay cuongTeen Viet

Khi trào lưu Gangnam style bắt đầu dịu đi, thế giới lại sốt lên với điệu nhảy Harlem Shake. Giới trẻ Việt Nam cũng nhanh chóng bắt nhịp cùng thế giới, đem lại nhiều tiếng cười cho cư dân mạng. Hầu hết, các bạn trẻ Việt Nam khi xem các clip Harlem Shake đều rất thích thú và phấn khích với điệu nhảy kỳ quái này.


Là nhóm nhảy cover hàng đầu Việt Nam, St.319 cũng đã cho ra mắt phiên bản Harlem Shake đầy sáng tạo và gây cười cho cư dân mạng. Chưa đầy một ngày, clip Harlem Shake của nhóm đã nhanh chóng lan rộng và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích với hơn 28.000 lượt xem.

Sự sáng tạo trong động tác và những trang phục kỳ dị đã giúp St.319 gây ấn tượng mạnh trên Youtube. St.319 khiến cư dân mạng phải cười lăn lộn khi thành viên nhóm rung cả cơ thể hay cuốn mình và di chuyển như xác ướp.


Giờ đây, từ khóa Harlem Shake đang dần thay thế cho Gangnam style. Điệu nhảy này nhanh chóng được lan rộng trên toàn Việt Nam và được giới trẻ yêu thích. Nó đem lại sự thú vị cho cộng đồng mạng và sẽ càng lan rộng hơn nữa trong năm 2013.

Linh san

Theo Infonet

Viết bình luận: Điệu nhảy Harlem Shake kỳ quái gây cuồngTeen Việt

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247