Dự báo điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2023 - Chi tiết

Đại học Bách khoa Hà Nội công bố điểm chuẩn dự báo theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 chi tiết từng ngành như sau:

Bảng điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2023 - Dự báo

Du bao diem chuan Dai hoc Bach khoa Ha Noi 2023 - Chi tiet

>> XEM THÊM: ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI CÁC NĂM QUA TẠI ĐÂY

Điểm chuẩn dự báo theo kết quả tốt nghiệp THPT bao gồm cả điểm ưu tiên (điểm khu vực, đối tượng). 

Các thí sinh đăng ký vào Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm thi Đánh giá tư duy cần đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng tiếng Anh từ B1 trở lên với chứng chỉ VSTEP; hoặc từ 5.0 trở lên với chứng chỉ IELTS; hoặc từ 6,5 điểm trở lên với điểm thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Các thí sinh có điểm xét tuyển trong khoảng điểm chuẩn dự báo có thể tự tin đăng ký các chương trình đào tạo tương ứng của Nhà trường. Điểm chuẩn dự báo chỉ mang tính chất tham khảo và hỗ trợ thí sinh trong quá trình đăng ký nguyện vọng. 

Với số lượng nguyện vọng không hạn chế, thí sinh nên căn cứ vào điểm và khoảng điểm chuẩn dự báo và điểm chuẩn năm ngoái để đăng ký một cách “thông minh”, mạnh dạn xếp các nguyện vọng yêu thích lên vì thứ tự nguyện vọng không ảnh hưởng đến kết quả đỗ vào các nguyện vọng bên dưới.

Năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đã điều chỉnh hình thức đăng ký xét tuyển, tạo thuận lợi cho thí sinh, tránh nhầm lẫn, bỏ sót. Qua đó thí sinh chỉ cần đăng ký Trường (Mã cơ sở giáo dục đại học: BKA) và Chương trình đào tạo (theo mã xét tuyển của chương trình). Hệ thống xét tuyển sẽ dựa trên dữ liệu điểm mà thí sinh có để xét tuyển với mục tiêu tối ưu nhất cho thí sinh.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Dự báo điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2023 - Chi tiết

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH