Du học Úc ĐH Edith Cowan bậc Thạc sĩ ngành Khoa học Thể chất 2017-2018

Học bổng Đại học Edith Cowan ngành Khoa học Thể chất - Master of Exercise Science (Strength and Conditioning) Industry để phát triển huấn luyện viên thể chất.

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) nằm ở thành phố Perth, bang Tây Úc. Đây là ngôi trường được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, kinh nghiệm nghiên cứu và điều kiện cơ sở vật chất. Thành lập năm 1991, đến nay Edith Cowan đã nằm trong top 50 những trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi tốt nhất tại Úc. Edith Cowan luôn đi đầu trong việc phá vỡ các khuôn mẫu cứng nhắc, các chương trình học của trường hướng tới việc thực hành trong thực tế và giải quyết những vấn đề thiết yếu của thế giới. Các chương trình giảng dạy của trường thuộc các nhóm ngành chính sau: Nghệ thuật và Nhân văn học, Kinh doanh và Luật, Kỹ thuật và Công nghệ, Dược và Khoa học Chăm sóc sức khỏe, Điều dưỡng và Hộ sinh, Khoa học tự nhiên, Giáo dục giảng dạy, Biểu diễn nghệ thuật.

Nếu các bạn đam mê những ngành liên quan tới thể chất và thể thao, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng Thạc sĩ Khoa học Thể chất này từ trường Edith Cowan nhé!

Thông tin về ngành học

Thạc sĩ Khoa học Thể chất là chương trình học cung cấp các môn học về khoa học thể thao hoặc các môn có liên quan, mở ra các cơ hội học tập ở trình độ cao hơn cho ứng viên trên con đường phát triển sự nghiệp huấn luyện viên thể chất.

Vài nét về học bổng

Học bổng Thạc sĩ ngành Khoa học Thể chất (Master of Excercise Science (Strength and Conditions) Industry Scholarship) là học bổng được mở cho các ứng viên có ý định theo học bậc Thạc sĩ ngành Khoa học Thể chất tại trường ECU. Học bổng miễn giảm 20% học phí trong suốt thời  gian học.

- Sinh viên đang học tại ECU không được đăng ký học bổng này.

- Để đăng ký học bổng này, ứng viên không được đăng ký ngành học thuộc hệ thống của ECU trước.

Điều kiện nhận học bổng:

- Để nhận được học bổng Đại học Edith Cowan bậc Thạc sĩ ngành Khoa học Thể chất 2017-2018, ứng viên phải:

 • Đã tham dự một hội nghị thuộc lĩnh vực liên quan theo quy định của ECU.
 • Là sinh viên quốc tế (không phải công dân Úc, New Zealand hoặc định cư lâu dài tại Úc).
 • Đáp ứng các đều kiện đầu vào của chương trình học Thạc sĩ ngành Khoa học Thể chất.
 • Ứng viên không trong quá trình nhận các loại học bổng hoặc tài trợ khác.
 • Chưa nhập học hay đăng ký bậc học Thạc sĩ ngành Khoa học Thể chất.

Du học Úc ĐH Edith Cowan bậc Thạc sĩ ngành Khoa học Thể chất 2017-2018

Du học Úc ĐH Edith Cowan bậc Thạc sĩ ngành Khoa học Thể chất 2017-2018

Các điều kiện tiếp theo khác:

- Để nhận được học bổng, ứng viên phải đáp ứng thêm các điều kiện dưới đây:

 • Ứng viên phải tuân thủ các điều kiện của các loại visa được chấp nhận.
 • Ứng viên phải đăng ký và chấp nhận thư mời nhập học của ngành học theo thời gian được quy định bởi trường ECU (nếu không chấp nhận thư mời nhập học trong thời hạn, học bổng sẽ bị thu hồi).
 • Ứng viên phải tiếp tục đăng ký ít nhất một đơn vị học trình của khóa học và duy trì thành tích học tập tốt cũng như đóng phần học phí còn lại để duy trì học bổng.
 • Không được chuyển tiếp ngành học nếu không có sự chấp thuận từ phía nhà trường.
 • Ứng viên phải chấp nhận hình ảnh của mình sẽ được nhà trường sử dụng cho các hoạt động quảng bá và truyền thông. Ứng viên sẽ được yêu cầu kí vào giấy chứng nhận quyền sử dụng tài năng (talent release form) để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này.
 • Ứng viên phải trả phần học phí còn lại trước thời gian ấn định, nếu không học bổng sẽ bị đình chỉ và ứng viên sẽ phải đóng toàn bộ học phí.

Muốn biết mọi thứ thú vị về nước Úc, xem tại tin tức úc châu hôm nay

Cách thức đăng ký:

- Ứng viên bày tỏ sự hứng thú của mình về học bổng này qua email: studyecu@ecu.edu.au

- Trường ECU sẽ liên lạc với ứng viên để chấp nhận hoặc từ chối trao học bổng.

- Ứng viên thành công sẽ nhận được sự chỉ dẫn về việc đăng ký ngành học cũng như cách thức nhận học bổng.

- Học phí sẽ tự động được điều chỉnh ngay khi sinh viên đăng ký ngành học.

Lưu ý: ứng viên không được đăng ký ngành học trước khi có chỉ dẫn từ phía nhà trường, điều này sẽ làm mất giá trị học bổng.

Tất cả các học bổng sẽ được trao theo quyết định của trường ECU dựa trên những thông tin mà ứng viên cung cấp và những điều kiện của khóa học. Nhà trường có quyền rút học bổng bất cứ lúc nào nếu ứng viên đưa ra các thông tin sai lệch, hoặc không đạt đủ tiêu chí trao học bổng (bao gồm những yêu cầu cơ bản của trường và các yêu cầu đặc biệt từ phía tuyển sinh), hoặc không tuân thủ các điều kiện tiếp theo của học bổng. Trường có quyền khước từ việc trao học bổng nếu không tìm được ứng viên phù hợp.

Ngày mở học bổng: 

31/08/2016

Hạn cuối đăng ký: 

31/12/2017

Thông tin đầy đủ về học bổng: http://www.ecu.edu.au/scholarships/details/master-of-exercise-science-strength-and-conditioning-industry-scholarship

Để giải đáp các thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên lạc với nhà trường qua email: studyecu@ecu.edu.au

Trên đây là những thông tin về học bổng Thạc sĩ ngành Khoa học Thể chất  từ trường Đại học Edith Cowan dành cho những bạn yêu thích ngành thể chất và thể thao. Đừng quên tiếp tục theo dõi giacmouc.com để tìm kiếm thê cơ hội được du học Úc và học tập tại ngôi trường hàng đầu như Edith Cowan nhé, xem thêm các suất học bổng Úc giá trị khác tại du học úc giá rẻ 2018.

Theo giacmouc.com

Xem thêm :

Viết bình luận: Du học Úc ĐH Edith Cowan bậc Thạc sĩ ngành Khoa học Thể chất 2017-2018

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247