Gặp nhóm nhảy Việt gây sốt với màn cover Gangnam Style

Mới đây, clip cover Gangnam Style cực đỉnh của nhóm YG Lovers Crew đã gây bão trên cư dân mạng bởi những cảnh quay siêu long lanh và màn cover vũ đạo mãn nhãn. Hãy cùng trò chuyện với nhóm YG Lovers Crew - một nhóm nhạc khá đình đám về sản phẩm cover mới nhất này của nhóm nhé!

 

YG Lover Crew

Thành lập vào tháng 8 năm 2011

21 thành viên (11 thành viên chính thức, 10 dự bị)

Là tập hợp những người yêu âm nhạc của YG Entertainment

Giải Nhì Dance cover contest Comeback Stage của Se7en

Giải Nhì, Ba cuộc thi Dance 4 Idol 

Giải Nhì Dance cover contest của Big Bang


Clip cover Gangnam Style của nhóm hiện giờ đang gây sốt trên mạng, các bạn cảm thấy như thế nào?

Khi bắt tay vào làm chúng mình cũng kỳ vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mọi người nhưng không ngờ lại được quan tâm nhiều tới vậy. Vì chúng mình đã rất cố gắng và nghiêm túc thực hiện clip nên rất vui vì các bạn đã đón nhận.
 
Các bạn đã thực hiện clip này như thế nào? 
 
Chúng mình đã cùng thảo luận về việc muốn làm một kịch bản vui vẻ và đưa các nhân vật của YG Entertainment xuất hiện trong clip. 
 
Trong clip của YG Lovers Crew ngoài chú Psy còn có Se7en, 2NE1, Big Bang, nếu bạn tinh ý bạn sẽ nhận ra ngay. Lồng vào trong nhạc Gangnam Style thì chúng mình còn nhảy những đoạn ngắn của những bài hit như là I love you của 2NE1 hay When I can't sing của Se7en nữa!
 
Gặp nhóm nhảy Việt gây sốt với màn cover Gangnam Style 1
 
Gặp nhóm nhảy Việt gây sốt với màn cover Gangnam Style 2
 
Có thể nói thời điểm hiện tại, trào lưu cover Gangnam Style đã bão hòa, lắng xuống, vì sao Psy là một đại diện lớn của YG Entertainment năm nay, nhưng các bạn lại tung clip cover muộn như vậy? 
 
Ngay từ những ngày đầu tiên ra Gangnam Style bọn mình đã chia sẻ nó với tất cả mọi người trên fanpage của nhóm. Thậm chí còn đăng tin tìm người cosplay bác Psy cơ mà.
 
Bọn mình đã lên kế hoạch quay Gangnam Style từ khi bài hát đó còn chưa nổi tiếng cả thế giới như bây giờ. Nhưng vì tổ chức offline Big Bang mà bọn mình vẫn chưa có cơ hội thực hiện. Bọn mình không phải thích Gangnam Style vì nó nổi tiếng hay chạy theo trào lưu mà chỉ đơn giản là thích ca khúc đó. Vì vậy nên dù tung clip vào lúc nào cũng không có gì khác nhau.
 
Gặp nhóm nhảy Việt gây sốt với màn cover Gangnam Style 3
 
Các bạn nghĩ gì về clip cover Gangnam Style của mình? 
 
Đó là 1 kỷ niệm vui vẻ, vì có gần như đầy đủ các thành viên của YG Lovers Crew cùng nhau làm việc. Vậy nên, chúng mình thật sự rất thích clip này. Mong sao các bạn xem clip cũng sẽ đón nhận nó và ủng hộ cho YG Lovers Crew
 
Vì sao các bạn thích âm nhạc của YG Entertainment? 
 
Nói riêng về âm nhạc, nhạc của YG luôn luôn là những sự thử nghiệm. Không phải thử nghiệm nào cũng thành công cũng như không phải ca khúc nào tung ra cũng dễ nghe dễ thuộc để được số đông đón nhận. Bọn mình thích sự sáng tạo trong âm nhạc của YG. Mà đã thích rồi thì sẽ bị nhạc YG thôi miên luôn đấy.
 

Gặp nhóm nhảy Việt gây sốt với màn cover Gangnam Style 4

Gặp nhóm nhảy Việt gây sốt với màn cover Gangnam Style 5

Là những fan yêu thích YG Entertainment các bạn có tiếc không khi SM Town, JYP liên tục có các cuộc thi nhảy cover? 
 
YG Lovers Crew yêu nhà YG nhất nhưng không có nghĩa bọn mình không thích âm nhạc của những nhà khác như SM Town hay JYP. Có 1 số thành viên nhóm cũng tự quay những clip dance cover của "gà" nhà khác như là Shinee, ShinHwa, Exo... nhưng không sử dụng tên nhóm để quảng bá .
 
YG tuy có ít cuộc thi dance cover hơn, nhưng mỗi khi tổ chức thì rất sôi nổi và bọn mình rất háo hức tham gia. 
 
Các giải cao nhất của cuộc thi dance contest của SM đều lần lượt về tay St.319, hiện đang là một nhóm nhảy cover đình đám, các bạn có nghĩ St.319 là một đối thủ đáng gờm của mình?
 
Bọn mình có cách thức hoạt động khác với St.319. Và kể cả trong tương lai, YG Lovers Crew sẽ vẫn là tập hợp những người yêau YG hoạt động cùng nhau. Bọn mình chủ trương coi tất cả những người ủng hộ nhóm là bạn bè, cùng nhau nói chuyện và chia sẻ về tình yêu với YG chứ không có fanclub với các hoạt động quy củ như St.319. Ai cũng biết fanclub là nền tảng vững chắc nhất cho sự nổi tiếng. Thế nên chắc bọn mình sẽ không nổi tiếng như thế đâu.
 
Gặp nhóm nhảy Việt gây sốt với màn cover Gangnam Style 6
 
Ở góc độ là những người đam mê dance cover, bạn thấy các màn dance cover St.319 như thế nào? Có xứng đáng trở là nhóm dance cover nổi bật nhất hiện nay như teen Việt gọi hay không? 
 
Với thành tích và lượng fans khổng lồ như thế thì St.319 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đó. 
 
Điểm mạnh và điểm khác biệt của YG Lovers Crew là gì?
 
Điểm mạnh của bọn mình thiên về mặt trình diễn trên sân khấu. Nhạc của YG luôn khiến bạn cháy được hết mình trên sân khấu chứ không bị bó buộc vào những điệu nhảy nhất định. 
 
Có nhiều thành viên nhóm chỉ thích nhảy vui nhưng cũng có những thành viên muốn gắn bó lâu dài. Bọn mình tôn trọng ý kiến của các thành viên nên luôn tạo cơ hội cho những thành viên đã rời nhóm vì công việc có thể quay lại nhóm bất cứ lúc nào. YG Lovers Crew sẽ là một FC trung thành của YG, chừng nào còn YG thì vẫn còn YG Lovers Crew. 
 
Gặp nhóm nhảy Việt gây sốt với màn cover Gangnam Style 7
 
Có nhiều ý kiến cho rằng, dù nhảy đẹp đến đâu, thì các nhóm nhảy Kpop ở Việt Nam chỉ là các nhóm nhảy cover, không có cá tính riêng và không có được chỗ đứng lâu dài. Bạn nghĩ sao về ý kiến này? 
 
Mình đồng ý với ý kiến đó. Thế nên bên cạnh việc dance cover, những member của YG Lovers Crew còn phải tập luyện hip hop dance, choreography. Bọn mình còn gửi những thành viên mới đi "du học" ở những nhóm nhảy hiphop hay choreo lớn ở Hà Nội.
 
Trong tương lai, các bạn muốn phát triển YG Lovers Crew thành một nhóm nhạc như thế nào? 

Hy vọng bọn mình sẽ phấn đấu để trở thành một nhóm nhảy chuyên nghiệp, cover nhưng có bản sắc riêng. 
 
Cảm ơn YG Lovers Crew về cuộc trò chuyện thú vị này, chúc các bạn ngày càng thành công trong tương lai!
 
 

 

 

Viết bình luận: Gặp nhóm nhảy Việt gây sốt với màn cover Gangnam Style

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247