Giao lưu văn hóa tại Mỹ năm 2014 nhận học bổng hấp dẫn

cơ hội học bổng miễn 100% học phí một năm cho hàng nghìn học sinh khi tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa năm 2014" tại Mỹ.

Visco thông báo tuyển sinh chương trình "Giao lưu văn hóa năm 2014" theo hai hạng visa F1 và J1 của các tổ chức uy tín. Các tổ chức này đều được chứng nhận là nhà tổ chức chính của chương trình du học và giao lưu văn hoá, được Hiệp hội tiêu chuẩn du học quốc tế - CSIET công nhận. Đồng thời, các tổ chức cũng đều sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các chương trình giao lưu văn hóa, phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú, bán trú, cao đẳng và đại học.

Hàng năm, có hàng nghìn học sinh quốc tế tham gia chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ. Họ được miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông; được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ; được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh. Bên cạnh đó, học sinh có thể nộp thêm phí để chọn vùng, chọn bang, những địa điểm lý tưởng như: California, Florida, Washington DC, New York City..., chọn môn học, môn thể thao yêu thích.

Giao luu van hoa tai My nam 2014 nhan hoc bong hap dan

Hàng năm, có hàng nghìn học sinh quốc tế tham gia chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ.

Học sinh được đảm bảo chỗ ở với gia đình người bản xứ. Học sinh đã tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa J1" sẽ được nhận vào chương trình visa F1. Học sinh có thể tiếp tục tham gia chương trình với mức phí phải chăng cho những năm học phổ thông tiếp theo tại Mỹ. Nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau một năm học.Ngoài ra, đội ngũ nhân viên và đại diện vùng nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, giúp học sinh vượt qua những khó khăn cá nhân mà họ gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào. Tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa visa J1 2014", các bạn học sinh thiếu điểm tiếng Anh có thể đăng ký học thêm khóa tiếng Anh hè bắt đầu từ tháng 7/2014. Trong khi đó, chương trình "Giao lưu văn hóa visa F1 2014" giúp các em, được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn nhờ có visa F1, không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1.

GLVH2.jpg

Học sinh có thể nộp thêm phí để chọn vùng, chọn bang, những địa điểm lý tưởng như: California, Florida, Washington DC, New York City..., chọn môn học, môn thể thao yêu thích.

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tuổi 15-18, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt. Yêu cầu: SLEP tối thiểu 45 (visa F1), 44-48 (visa J1), tự lập và có định hướng học tập. Nhận học sinh đã tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam, muốn học giao lưu văn hóa một kỳ hoặc một năm để có cơ hội trải nghiệm du học ở Mỹ và nâng cao tiếng Anh, tìm kiếm cơ hội học bổng vào đại học Mỹ. Hạn nộp hồ sơ: Visa J1: 5/2014 cho khóa 8/2014; visa F1: 6/2014 cho khóa 8/2014.Những ưu điểm trên giúp chương trình "Giao lưu văn hóa F1" trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh đã tham gia chương trình J1 được tiếp tục theo học năm phổ thông thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn tại Mỹ và lấy bằng phổ thông Mỹ với chi phí phải chăng.

Visco tiếp tục tuyển sinh chương trình "Giao lưu văn hóa" cũng như phổ thông tự túc khoá tháng 1/2014 và tháng 8/2014. Học sinh nộp hồ sơ sẽ được miễn phí thi SLEP, tư vấn và chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, hướng dẫn luyện phỏng vấn, luôn hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học.

Thông tin chi tiết liên hệ với các văn phòng Visco:

- 230 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 726 1938. Email:viscohanoi@visco.edu.vn.
- 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2, chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
- 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoai: (0511) 3 552 596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn.
- 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. Điện thoại: (031) 3 950 748 - 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.
Ym!: duhocvisco. 
Skype: viscohanoi.
Web: www.visco.edu; www.nk-usa.com; www.educatius.org.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Giao lưu văn hóa tại Mỹ năm 2014 nhận học bổng hấp dẫn

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247