Giáo viên ép học sinh ăn ớt và đồ ăn bẩn trên sàn nhà

Giáo viên tại 1 trung tâm dạy thêm Malaysia đã bắt ép học sinh phải ăn ớt và thức ăn bẩn rơi vãi trên sàn nhà, sự việc này khiến phụ huynh vô cùng bức xúc.

Một giáo viên tại Malaysia đã kỷ luật học trò bằng cách bắt các em phải ăn ớt và thức ăn rơi vãi dưới sàn nhà.

Theo đó, hai gia đình có con 3 tuổi và 8 tuổi đang theo học tại một trung tâm dạy thêm cho biết rằng, con của họ đã mắc bệnh sau hành động kỷ luật tàn nhẫn đã kể ở trên của giáo viên. Được biết, nữ giáo viên có hành động tàn nhẫn này mới 30 tuổi. 

Giao vien ep hoc sinh an ot va do an ban tren san nha

Bé 3 tuổi và 8 tuổi đã bị cô giáo bắt ăn ớt và thức ăn bẩn trên sàn nhà (AMH)

"Con trai tôi trở về nhà và kể với tôi nghe về việc cháu bị cô giáo ép ăn ớt và bị tát vào mặt", một phụ huynh bức xúc cho biết. 

Trong khi đó, người phụ huynh còn lại kể lại rằng: "Gần đây tôi phát hiện nhiều vết bầm tím trên cơ thể con gái tôi sau thời gian 1 tháng cháu theo học tại đây". 

Tuy nhiên, trước những cáo buộc trên, vị giáo viên này đã phủ nhận mọi tội lỗi của mình, cô ta chỉ xác nhận là có "vỗ nhẹ" vào mặt các em.

Hiện các bậc phụ huynh này đã gửi đơn tố cáo tới sở cảnh sát để tìm lại sự công bằng cho con em họ.

Tháng 5/2013, theo phản ánh của phụ huynh, cháu T.H, học tại Trường mầm non tư thục Đô Rê Mon, Bình Chánh, TPHCM bị cô giáo dùng cây đánh vào mặt vì tội uống sữa chậm. Sau vụ việc, phòng Giáo dục huyện Bình Chánh cho biết đây không phải là một trường mầm non mà chỉ là một nhóm trẻ hoạt động không phép.

Trước đó, ngày 26/2/2013, cháu Đ.C.Th bị sặc cháo dẫn đến tử vong khi đang được gửi tại một nhà trẻ không phép tại xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Ngày 16/11/2013, cháu Đ. N. L., 18 tháng tuổi, bị người trông trẻ tại nhà Hồ Ngọc Nhờ, ngụ tại phường Linh Trung, Q. Thủ Đức đánh đập, dẫm đạp lên người đến chết. 

Theo Thethaohangngay

Từ khóa: bao luc hoc duong

Viết bình luận: Giáo viên ép học sinh ăn ớt và đồ ăn bẩn trên sàn nhà

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!