Giọng hát Việt nhí 2014 liveshow 6: Bùng nổ với nhiều ca khúc ấn tượng

Trường ca sông Lô, Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Ngọn lửa cao nguyên, Đà Lạt hoàng hôn, Ngựa ô thương nhớ, Như cánh vạc bay là 6 ca khúc mà những bạn nhỏ xuất sắc nhất sẽ thể hiện trong đêm bán kết giọng hát Việt nhí liveshow 6 vào lúc 21h10 tối mai (27/9).

Giọng hát Việt nhí liveshow 6 trong đêm bán kết tối mai ngày 27/9 hứa hẹn sẽ diễn ra đầy sôi động, kịch tính và căng thẳng. Sau đêm thi này sẽ có 3 thí sinh bị loại và 3 thí sinh tiếp tục đi vào vòng Vhung kết diễn ra vào đầu tháng 10 tới.

Các ca khúc trong đêm thi

Đội HLV Lam Trường: Với giọng hát cao, khỏe và cách gằn giọng tự nhiên, Linh Nhi sẽ thể hiện một ca khúc Rock của nhạc sĩ Trần Tiến – "Ngọn lửa cao nguyên". Còn cô bé Thiên Nhâm sẽ tiếp tục phát huy lợi thế của mình qua "Đà Lạt hoàng hôn". Với giọng hát dày, ấm và truyền cảm, Thiên Nhâm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả qua bài hát này.

Giong hat Viet nhi 2014 liveshow 6: Bung no voi nhieu ca khuc an tuong

Thiên Nhâm sẽ phát huy sở trường của mình với Đà Lạt hoàng hôn.

Đội HLV Cẩm Ly“Hoàng tử mắt hí” Mai Chí Công sẽ thử sức với "Trường ca sông Lô" – một trong những sáng tác của nhạc sĩ Văn Cao. Ca khúc này khá khó để thể hiện nhưng Mai Chí Công đang nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt phần thi của mình. Còn Thiện Nhân sẽ hát một ca khúc khá quen thuộc của tác giả Nguyễn Đức Toàn – "Biết ơn chị Võ Thị Sáu".

Giong hat Viet nhi 2014 liveshow 6: Bung no voi nhieu ca khuc an tuong

Biết ơn chị Võ Thị Sáu là ca khúc mà Thiện Nhân sẽ thể hiện trong đêm bán kết.

Đội HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương GiangNguyễn Hoàng Anh sẽ hát một ca khúc có tiết tấu và khá quen thuộc với khán giả là "Ngựa ô thương nhớ". Em sẽ khoe chất giọng khỏe cùng với khả năng biểu cảm của mình qua tiết mục này. Bên cạnh đó, "Như cánh vạc bay" là bài hát được Huyền Trân lựa chọn trong đêm thi quan trọng sắp tới.

Giong hat Viet nhi 2014 liveshow 6: Bung no voi nhieu ca khuc an tuong


Hoàng Anh hứa hẹn sẽ "quậy" tưng bưng trên sâu khấu với phong cách biểu diễn cực dễ thương và chuyên nghiệp.

Khách mời

Khách mời trong đêm bán kết giọng hát Việt nhí 2014 này là nhóm Ayor. Nhóm nhạc sẽ mang âm hưởng bán cổ điển qua ca khúc "Cry on my shoulder" để gửi tặng khán giả. Khán giả biết đến nhóm nhạc này qua chương trình Nhân tố bí ẩn - X-Factor. Hiện, nhóm vẫn duy trì được 4 thành viên: Minh Sang, Triệu Lộc, Khắc Minh và Vũ Phương như ban đầu.

Liveshow 6 Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ diễn ra vào lúc 21h10, thứ Bảy, ngày 27/9 tới.

Theo thethaohangngay 

 

 

Viết bình luận: Giọng hát Việt nhí 2014 liveshow 6: Bùng nổ với nhiều ca khúc ấn tượng

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247