Giọng hát việt Nhí - The Voice Kids Việt Nam lên sóng 2013

– Theo nguồn tin đáng tin cậy, phiên bản Giọng Hát Việt dành cho trẻ em với tên gọi Giọng Hát Việt Nhí sẽ có mặt tại Việt Nam vào năm 2013.

Đơn vị sản xuất chương trình Giọng Hát Việt (phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam),  ngoài việc sẽ sản xuất tiếp Giọng Hát Việt mùa thứ 2, đang lên kế hoạch thực hiện chương trình Giọng Hát Việt Nhí vào năm sau. Bản quyền được mua từ format The Voice Kids của Hà Lan. Dự kiến, chương trình sẽ lên sóng vào giữa năm 2013 trên VTV3.


Giong hat viet Nhi - The Voice Kids Viet Nam len song 2013
Logo của chương trình The Voice Kids

Phần lớn cấu trúc chương trình của The Voice Kids giống với phiên bản The Voice dành cho người lớn, vẫn có đầy đủ 3 vòng: vòng Thử giọng giấu mặt, vòng Đối đầu, và các đêm liveshow chung kết để tìm ra ngôi vị quán quân. Có có hai điểm khác biệt giữa hai phiên bản dành cho người lớn và trẻ em. Thứ nhất, vòng Đối đầu của The Voice Kids sẽ là cuộc chạm trán của 3 thí sinh (thay vì 2 thí sinh như phiên bản The Voice dành cho người lớn), và chì có một người được chọn bởi chính huấn luyện viên của họ để đi tiếp vào vòng trong. 

Thứ hai, thay vì có 4 huấn luyện viên như phiên bản The Voice, thì tại The Voice Kids chỉ có 3 huấn luyện viên. Điều thú vị là mùa đầu tiên của The Voice Kids tại Hà Lan có một đội huấn luyện viên là một cặp song ca: Nick & Simon, nên chiếc ghế xoay của họ cũng được thiết kế đặt biệt: hai chiếc ghế rời được đặt trên cùng một bục xoay.

Giong hat viet Nhi - The Voice Kids Viet Nam len song 2013
3 huấn luyện viên của The Voice Kids ở Hà Lan: Marco Borsato, 
cặp song ca Nick & Simon, và Angela Groothuizen
The Voice Kids vừa hoàn tất mùa đầu tiên tại Hà Lan, phát sóng trên kênh RTL4 từ 27/01/2012 đến 23/3/2012. Quán quân của cuộc thi là cô bé 14 tuổi Fabiënne Bergmans. Phần thưởng dành cho ngôi vị cao nhất này là một hợp đồng thu âm với hãng 8ball Music, một học bổng 10.000 euro, một chuyến tham qua Disneyland tại Paris vào dịp sinh nhật lần thứ 20 của công viên hoành tráng nhất thế giới này và nhiều phần thưởng giá trị khác.

Giong hat viet Nhi - The Voice Kids Viet Nam len song 2013

  Fabiënne Bergmans tại vòng Thử giọng giấu mặt với 
ca khúc The A Team của ca nhạc sĩ Ed Sheeran
Phiên bản The Voice đang dần minh chứng sức hấp dẫn của nó trên toàn cầu. Sự chú trọng về giọng hát, sự tranh đua không chỉ ở các thí sinh mà còn ở những vị huấn luyện viên, đã khiến cho format này dần đánh bại những cuộc thi ca hát khác trên. Những gì thành công của các cuộc thi The Voice trên Thế Giới, bên cạnh sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả dành Giọng Hát Việt sẽ là một thử thách lớn cho Giọng Hát Việt Nhí vào năm sau. 

Suối Cỏ
(Nguồn ảnh và Videoclips: Internet)

1 bình luận: Giọng hát việt Nhí - The Voice Kids Việt Nam lên sóng 2013

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247