Gương mặt thân quen tập 4 ngày 26/1/2013

Trong đêm diễn của show 4, các thí sinh của Gương mặt thân quen sẽ tiếp tục khuấy động sân khấu với những màn “lột xác” nhiều bất ngờ.

22h25: Đại nghĩa luyện tập sáng đêm để hóa thân thành Ý Lan

 Khởi My “chuyển giới” thành Justin Bieber

Photo: Khởi My tuần này hóa thân thành chàng ca sỹ  Justin Bieber với những điệu bộ lắc lư và đậm chất hip hop Bài hát BaBy

Tarzan Boy....Chí Thiện...Màn hóa thân ấn tượng

Photo: Tarzan Boy....Chí Thiện...Màn hóa thân ấn tượng

Kyo York sẽ hóa thân thành Hà Anh Tuấn

Photo: Và đây là.... Hà AnhTuấn

Mỹ Linh: Phải nói là hôm nay bạn đẹp trai như Hà Anh Tuấn...Bạn ăn ngủ với Hà Anh Tuấn...Chị đã nhận là chị Ba
Hoài Linh: Bạn để tóc đen rất đẹp...Tôi thích tiết mục của bạn

, Thúy Uyên thành Madona, Khởi My “chuyển giới” thành Justin Bieber... Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của MC Trấn Thành. Trấn Thành sẽ hóa thân thành những nữ ca sĩ gạo cội của Việt Nam như Mỹ Linh, Hương Lan, Lệ Thủy, đây là màn trình diễn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười, thú vị cho khán giả.

Trong hai vòng thi đầu, Kyo hóa thân thành Ricky Martin và Lionel Richie, tuy nhiên, Kyo chưa thuyết phục được ban giám khảo. Đến đêm diễn thứ 3 thử thách dành cho Kyo là ca sỹ rock bốc lửa Siu Black, những tưởng đó là thử thách khó khăn với Kyo nhưng anh đã gây bất ngờ khi hoàn thành suất xắc vai diễn của mình. Thử thách tiếp theo mà Kyo York nhận được tuần này là hóa thân thành chàng ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Tuần này, khán giả sẽ tiếp tục chứng kiến những màn “chuyển giới” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười thú vị. Sau thành công khi vào vai NSND Thu Hiền, Đại Nghĩa sẽ thử sức với vai ca sĩ hải ngoại Ý Lan. Cô ca sĩ teen Khởi My sẽ thể hiện đúng tính chất của một “Hot boy” trong Justin với những điệu bộ lắc lư và đậm chất hip hop.

Một thử thách được coi là “ca khó” nhất thuộc về ca sĩ Phương Thanh khi chị nhấn nút chọn bé Xuân Mai. Chị Chanh đã gặp phải khá nhiều khó khăn khi hóa thân thành baby từ động tác đến hóa trang chính bản thân minh để trở thành ca sĩ nhí.

Luôn đầu tư khá nhiều về vũ đạo là sở trường của Thúy Uyên trong mỗi số với các nhân vật khác nhau: từ Jlo đến Elvis Presley và trong tập 4, Thúy Uyên sẽ là hiện thân của MADONA trong ca khúc sôi động với màn trình diễn khá ngoạn mục ở show này. Tuần này, Chí Thiện sẽ thay đổi hình ảnh từ cô gái kiêu sa Phạm Quỳnh Anh trong Càng xa càng nhớ trở thành người rừng trong Tarzan Boy của ca sĩ Baltimora.

Sau đây là một số hình ảnh hậu trường của các thí sinh:

Guong mat than quen tap 4 ngay 26/1/2013       

Guong mat than quen tap 4 ngay 26/1/2013
                                          

Guong mat than quen tap 4 ngay 26/1/2013        

Guong mat than quen tap 4 ngay 26/1/2013        

Guong mat than quen tap 4 ngay 26/1/2013
                                          

Guong mat than quen tap 4 ngay 26/1/2013

Cùng chờ xem các thí sinh sẽ mang đến những điều thú vị gì trong tập 4 được phát sóng vào 21h20, hôm nay (26/1) trên VTV3.

Viết bình luận: Gương mặt thân quen tập 4 ngày 26/1/2013

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247