Hà Nội công bố lịch học qua truyền hình cho HS lớp 9 và 12

Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 và lớp 12 ôn tập kiến thức cho các kỳ thi quan trọng sắp tới trong khi phải nghỉ tránh dịch Covid-19. Dưới đây là lịch học trên truyền hình bắt đầu từ ngày 9/3.

Chương trình có tên “Học trên truyền hình” được phát sóng với mục đích giúp học sinh lớp 9 và lớp 12 nắm bắt đầy đủ kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10 và tốt nghiệp trung học phổ thông trong thời gian nghỉ kéo dài để phòng dịch Covid-19.

Sẽ có 12 môn học được phát sóng bắt đầu từ hôm nay, mỗi môn học kéo dài trong 30 phút. Cụ thể:

1.  Học sinh lớp 9 sẽ học 3 môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh vào lúc 9h15 từ thứ 2 đến thứ 7.

2. Học sinh lớp 12 sẽ học 9 môn gồm: Toán, Ngữ Văn, Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân vào lúc 14h30, 15h15, 16h từ thứ 2 đến thứ 7.

Ha Noi cong bo lich hoc qua truyen hinh cho HS lop 9 va 12

Cô Quang Thị Hoàn, Thầy Nguyễn Cao Cường - Giáo viên Tuyensinh247.com là hai trong số giáo viên tham gia chương trình dậy học của Đài truyền hình Hà Nọi

Ngoài xem trên truyền hình, học sinh có thể học trực tuyến trên website HANOITV.vn và fanpage HANOITV.vn. 

Trước đó, Giám đốc Sở GD-ĐT cho biết, thành phố đã quyết định cho học sinh THPT tiếp tục nghỉ thêm 1 tuần trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội.

Sở GD-ĐT đã phối hợp với Đài Truyền hình Hà Nội ghi hình, biên tập để triển khai dạy học qua truyền hình với hai lớp cuối cấp là lớp 9 và lớp 12.

Bên cạnh việc ôn tập đã triển khai, chương trình sẽ cung cấp các kiến thức mới cho học sinh, bắt đầu từ hôm nay (9/3).

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Hà Nội công bố lịch học qua truyền hình cho HS lớp 9 và 12

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!