Hài tết 2014: Đại gia chân đất 4

Bộ phim hài tết đại gia chân đất 4 tiếp tục mang lại những tiếng cười cho người hâm mộ với sự tham gia của Quang Tèo, Trung Hiếu, Mai Thỏ, Andrea đã đủ cả 2 phần: phần 1 và phần 2.

“Đại gia chân đất 4” tiếp tục series hài về hai chàng Tích - Sự do Trung Hiếu - Quang Tèo thủ vai. Câu chuyện khai thác các mảng tối trong showbiz, châm biếm nghề dự tiệc của sao và tư tưởng muốn nổi tiếng phải “nổi phềnh phềnh” bằng các chiêu trò. Tích và Sự vốn là huấn luyện viên bóng đá làng, bỗng dưng được nhiều người biết đến khi huấn luyện được một cầu thủ đá bóng vẹo cả cột gôn. Hai ông thông gia với ảo vọng về ánh hào quang quyết tâm thành lập một “Học viện sâu bít” nhằm kiếm tiền nhanh. Tích, Sự tin rằng, phải mời huấn luyện viên Tây như trong các gameshow truyền hình mới có thể thu hút học viên. Hai anh chàng ngây ngô, hãnh tiến bị cô trợ lý lừa lấy hết tiền bán bò, bán vịt…

IMG-2150-2522-1388810901.jpg

Trung Hiếu, Quang Tèo và hot girl Mai Thỏ, Andrea trong một cảnh phim

Trần Bình Trọng cũng dành nhiều lời khen cho hai diễn viên chính. Quang Tèo từ lâu đã khẳng định mình với khả năng “cù” khán giả. Trung Hiếu vốn quen mặt trong những vai chính kịch nhưng lại là người đa năng, có chất hài tiềm ẩn, mỗi khi “tung chiêu” đều khiến cả đoàn thích thú. Sự tung hứng ăn ý của hai anh chàng làm nên sức sống của “Đại gia chân đất” ba năm qua. Theo chia sẻ từ đạo diễn, trong “Đại gia chân đất 4”, Quang Tèo gặp nhiều khó khăn nhất từ trước đến nay.

MAI-THO0-1331-1388810902.jpg

Cảnh tuyển học viên của "Học viện sâu bít Tích Sự". 

Ngày khởi quay đĩa hài cũng là một trong những ngày lạnh nhất mùa đông Hà Nội, Quang Tèo phải diện quần đùi áo cộc, đá bóng nhiều giờ dưới ruộng nước lạnh cóng. Có 25 diễn viên quần chúng tham gia đội bóng thì 20 người trốn bỏ về vì không chịu nổi trong khi nam chính thì vẫn phải căng mình diễn đến mức suýt ngất.Vào vai cô trợ lý ranh ma, hot girl Mai "Thỏ" gây bất ngờ cho cả êkíp. “Lần đầu đóng phim nhưng Mai 'Thỏ' chứng tỏ cô ấy là người thông minh, làm việc nghiêm túc và thực sự có năng khiếu diễn xuất.  Chúng tôi thường đi quay từ 4h và kết thúc công việc vào lúc 24h nhưng Mai Thỏ chưa bao giờ trễ hẹn hoặc có nửa câu phàn nàn. Tôi rất ưng ý về vai diễn của cô ấy trong phim. Tôi không nghĩ một cô gái mang danh hot girl với nhiều khen chê trên mạng lại có thể làm được như vậy” - đạo diễn Trần Bình Trọng cho biết.

 Theo thethaohangngay

2 bình luận: Hài tết 2014: Đại gia chân đất 4

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247