Hài tết 2014: Tết lo phết

Bộ phim "Tết lo phết" là 1 trong những phim hài tết đặc sắc nhất dịp tết nguyên đán 2014 với sự đóng góp của các diễn viên hài nổi tiếng Quốc Anh, Quang Tèo, Giang Còi...

Nỗi lo tiếp đón chu đáo, không muốn làm mất lòng người thân thành thị đã đè nặng lên vai các thành viên trong hai gia đình Quang Tèo và Giang Còi. Lồng ghép trong đó là câu chuyện về tình yêu, sự kết nối nông thôn, thành thị, những suy nghĩ, hành động trước những khó khăn thời kinh tế khủng hoảng. Thông qua câu chuyện, người xem cũng thấy thấp thoáng đâu đây bóng dáng sinh hoạt của gia đình mình trong đó, vui xuân nhưng lo Tết.

Nội dung tiểu phẩm nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu cay. Một mặt là lời cảnh tỉnh, lên án những thói hư tật xấu trong đời sống, sinh hoạt của người dân nông thôn như trộm cắp, lô đề, chiếu bạc…

Mặt khác cũng ca ngợi những giá trị văn hóa tinh thần, những truyền thống tốt đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc của người Việt Nam trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Phim hài do Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Quảng bá Hình ảnh Việt phối hợp với Thiên An Production sản xuất phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Một số hình ảnh trong phim hài Tết lo phết:

 Diễn viên hài Quốc Anh trong phim

Diễn viên hài Quốc Anh trong phim.

Diễn viên Quang Tèo đang chèo thuyền

Diễn viên Quang Tèo đang chèo thuyền.

Một cảnh quay của diễn viên Giang Còi

Một cảnh quay của diễn viên Giang Còi.

Cảnh trong phim lấy bối cảnh nông thôn Việt Nam

Cảnh trong phim lấy bối cảnh nông thôn Việt Nam.

Dự kiến, VCD và DVD phim sẽ được phát hành đúng dịp Tết Nguyên Đán.

 Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Hài tết 2014: Tết lo phết

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247