Hình ảnh hài hước của thí sinh VN Next Top Model tập 5

Trong tập 5, 12 thí sinh được thử thách chụp hình cùng với đà điểu đã tạo ra những hình ảnh hài hước, dở khóc dở cười vô cùng ấn tượng.

Đầu tiên, các chàng trai cô gái được đưa đến một khu phức hợp thương mại và trong vòng 30 phút họ phải lựa chọn trang phục, phụ kiện có sẵn và trang điểm theo 4 phong cách thời trang điển hình, đồng thời phải tạo ra được một phong cách ấn tượng và cá tính cho riêng mình. 

Chụp hình với động vật là một trong những “đặc sản” của các phiên bản Next Top Model trên toàn thế giới. Tuần này, trái ngược với những đồn đoán chụp hình với hổ ban đầu, các thí sinh của Người mẫu Việt Nam được làm việc cùng với đà điểu. Loài chim to nhất thế giới này đã mang đến cho các thí sinh những tình huống “dở khóc dở cười”.

Những hình ảnh hài hước trong tập 5 của các thí sinh Vietnam Next Top:

nguoi mau viet nam 2013

Dương Mạc Anh Quân nhận được nhiều lời khen tặng từ ban giám khảo và trở thành thí sinh có tấm ảnh đẹp nhất tuần

Hinh anh hai huoc cua thi sinh VN Next Top Model tap 5

Nguyễn Hằng căng thẳng trên lưng đà điểu 

Hinh anh hai huoc cua thi sinh VN Next Top Model tap 5

Hà Thu với chú đà điểu bướng bỉnh

Hinh anh hai huoc cua thi sinh VN Next Top Model tap 5

Quang Đại bị đà điểu hất

nguoi mau viet nam 2013

Mạnh Kiên hào hứng trên lưng đà điểu

nguoi mau viet nam 2013

Chàng trai này gặp phải chú đà điểu không nghe lời

Hầu hết các chàng trai cô gái đều khá vật vả để có thể điều khiển được người bạn diễn này. Nhiều thí không giữ được thăng bằng đã đã té ngã rất đau như Mâu Thanh Thủy. Quang Đại lại mắc hội chứng sợ các loài gia cầm trong khi Trần Trung tuy không giữ được bình tĩnh nhưng lại có tấm ảnh khá đẹp. Riêng Hà Thu đã có một cuộc lội ngược dòng khi bức ảnh được đánh giá rất cao. Còn Dương Mạc Anh Quân nhận được nhiều lời khen tặng từ ban giám khảo và trở thành thí sinh có tấm ảnh đẹp nhất tuần. 

Tập 6 Vietnam’s Next Top Model trên sóng VTV3 vào lúc 20h ngày 10/11/2013 để dõi theo hành trình thú vị của 11 chàng trai cô gái tài năng.

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Hình ảnh hài hước của thí sinh VN Next Top Model tập 5

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247