Hồ sơ nhập học Đại học Việt Nhật - ĐHQG Hà Nội 2022

Hồ sơ nhập học vào Đại học Việt Nhật - ĐHQG Hà Nội năm 2022 gồm những giấy tờ gì, thời gian nhập học là khi nào? Mời các em xem thông báo của trường bên dưới.

Hồ sơ nhập học Đại học Việt Nhật - ĐHQG Hà Nội 2022

1. Theo kế hoạch dự kiến, ngày 19/9/2022-21/09/2022 Trường Đại học Việt Nhật sẽ tổ chức nhập học tập trung tại phòng 511, Tầng 5, Trường ĐH Việt Nhật, đường Lưu Hữu Phước, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Đối với các bạn chưa kịp thời nhập học theo thời gian trên cũng đừng lo, các bạn vẫn có thể tiếp tục đăng ký lịch nhập học trực tiếp với Bộ phận CTSV Trường theo hướng dẫn tới trước 17h00 ngày 30/09/2022.

2. Các giấy tờ cần chuẩn bị sẵn như sau (nên để vào 1 túi clearbag để sau này đỡ phải mất công tìm kiếm) như :

- Giấy báo kết quả thi THPT năm 2022 (bản chính),

- Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, (01 bản sao công chứng, 02 bản sao thường)

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời,

- Học bạ THPT (01 bản photo công chứng, mang kèm bản gốc để đối chiếu)

- Giấy khai sinh bản sao công chứng,

- Thẻ bảo hiểm y tế,

- Bản sao công chứng hộ khẩu thường trú,

- Sổ đoàn viên,

- 01 file ảnh chân dung, 02 ảnh 3x4, và 01 ảnh 6x9

- Lưu ý đối với các bạn nam thì cần thêm Giấy đăng kí nghĩa vụ quân sự để sau này khi nhận giấy báo chính thức sẽ phải làm thêm chuyển nghĩa vụ quân sự về trường.

3. Các loại phí cần chuẩn bị để đóng ngay lúc nhập học:

+ Học phí tạm thu: theo hướng dẫn riêng của Trường

+ Phí đóng BHYT bắt buộc: 705.000VNĐ (15 tháng)

+ Phí đóng BHTT tự nguyện: Thời hạn 1 năm: 100.000VNĐ hoặc Thời hạn 4 năm: 400.000VNĐ (được cấp bởi Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC))

4. Trong những ngày này, nên photo công chứng các tài liệu trên để dùng cho nhập học (cố gắng photo công chứng từ 3 đên 4 bộ) để sau này có thể dùng như apply học bổng.....

Trong tuần này, Scan các tài liệu bản photocopy như Giấy báo kết quả thi THPTQG; Giấy báo trúng tuyển, Giấy chứng minh thư (thẻ căn cước); học bạ THPT; Bằng tốt nghiệp (Giấy chứng nhận TN); Thẻ bảo hiểm y tế; Hộ khẩu thường trú và ảnh cá nhân... để lưu trên máy tính hoặc trong email... Cái này rất quan trọng vì nhiều lúc bạn cần sử dụng đến nó thì chỉ cẩn mở ra in hoặc đọc trên lapptop hay điện thoại các mã số của tài liệu ....

Theo TTHN

2k6 tham gia ngay Group Zalo chia sẻ tài liệu ôn thi và hỗ trợ học tập

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Hồ sơ nhập học Đại học Việt Nhật - ĐHQG Hà Nội 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH