Hồ sơ nhập học Học viện Ngân hàng năm 2020

Học viện ngân hàng vừa thông báo hướng dẫn làm thủ tục nhập học năm 2020. Các bước nhập học như thế nào thí sinh theo dõi cụ thể trong bài.

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

1.  Địa điểm: Hội trường D1, Học viện Ngân hàng, 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

2.  Thời gian: Từ ngày 16/10/2020 đến 17/10/2020

3.  Lưu ý: Nếu sinh viên chưa nhận được Giấy báo trúng tuyển:

+  Sinh viên đã hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học hoàn toàn có thể nhập học bình thường. Trước khi làm thủ tục nhập học, các em đến phòng 105 nhà A1 (phòng Đào tạo) để xin cấp Giấy báo trúng tuyển (cần nêu rõ lý do tại sao chưa nhận được giấy báo)

+  Trong khoảng thời gian từ 07h30 đến 11h30 hoặc 13h00 đến 17h00 các ngày từ 16/10/2020 đến 17/10/2020, các em đến vào thời điểm nào cũng được.

+  Nếu vì lý do bất khả kháng các em không đến đúng thời gian đã ghi trên Giấy báo trúng tuyển thì hoàn toàn có thể nhập học vào khoảng thời gian sau đó.

+  Quá thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhập học theo thông báo, nếu thí sinh không có mặt, Học viện Ngân hàng sẽ không tiếp nhận.

4.  Thí sinh làm thủ tục nhập học thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: TRA CỨU THÔNG TIN SINH VIÊN

Sinh viên truy cập vào website http:/hvnh.edu.vn để xem danh sách lớp theo các khoa. Chú ý ghi lại các thông tin: Khoa; Lớp; Mã sinh viên của mình để xem sơ đồ khu vực nhập học tương ứng của khoa mình.

Ho so nhap hoc Hoc vien Ngan hang nam 2020

Bước 2: CÁC GIẤY TỜ PHẢI NỘP KHI LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

Sắp xếp giấy tờ cần nộp theo thứ tự trong Giấy thu nhận hồ sơ nhập học và cho vào trong Túi hồ sơ sinh viên sau đó nộp tại bàn thu hồ sơ của khoa mình (theo sơ đồ)

1. Túi đựng hồ sơ sinh viên theo mẫu của Học viện Ngân hàng 
(sinh viên sẽ được phát khi đến làm thủ tục nhập học)

Các em điền đầy đủ, chính xác thông tin tại bìa Túi hồ sơ sinh viên (Những sinh viên chưa nhận Túi hồ sơ sinh viên hôm xác nhận nhập học đến bàn đón tiếp để nhận).

2. Học bạ THPT: Bản photo công chứng

3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu tốt nghiệp năm 2020) HOẶC bằng tốt nghiệp THPT (nếu tốt nghiệp các năm trước): Bản photo công chứng

4. Bản sao Giấy khai sinh

5. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có): Bản photo công chứng 

6. Giấy báo trúng tuyển: Bản photo công chứng (nên photo nhiều bản để sử dụng khi cần thiết)

7. Chứng minh thư nhân dân HOẶC căn cước công dân: Bản photo công chứng

8. Ảnh cá nhân: 04 ảnh 3x4 và 04 ảnh 4x6

9. Phiếu báo thay đổi hộ khẩu và Bản khai nhân khẩu: SV tải theo mẫu tại mục 14 sau đó tự in ra, điền và xin xác nhận của chính quyền địa phương (đối với SV có nguyện vọng ở kí túc xá)

10. Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự đối với sinh viên nam (SV liên hệ BCH quân sự cấp Quận/Huyện nơi đăng ký HKTT)

11. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn: SV sẽ nộp sau khi vào học

+ Giấy chuyển sinh hoạt Đảng: Sinh viên liên hệ Văn phòng Đảng - Đoàn HVNH

+ Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (Sổ đoàn): Sinh viên sẽ nộp cho Bí thư lớp mình (trong trường hợp bị mất thì có thể đến trường THPT của mình để xin cấp lại)

12. Sơ yếu lý lịch sinh viên: SV tải theo mẫu tại đây sau đó tự in ra, điền và xin xác nhận của chính quyền địa phương

13. (Nếu SV có nguyện vọng) Phiếu đăng ký tham gia Ban Cán sự lớp, BCH chi đoàn, Hội SV: Sinh viên được phát khi làm thủ tục nhập học hoặc có thể tự in theo mẫu tại đây và điền đầy đủ thông tin

14. (Nếu SV có nguyện vọng) Đăng ký Ký túc xá: Sinh viên cần liên hệ với Ban quản lý KTX tại P104, nhà C3 Học viện Ngân hàng, điện thoại: 0243.852.3412.

Các giấy tờ cần chuẩn bị:

-  Giấy báo trúng tuyển (bản photo công chứng)

-  Đơn đăng ký Ký túc xá: (SV tải theo mẫu tại đây sau đó tự in ra)

-  Phiếu báo thay đổi hộ khẩu: SV tải theo mẫu tại đây sau đó tự in ra, điền và xin xác nhận của chính quyền địa phương

-  Bản khai nhân khẩu: SV tải theo mẫu tại đây sau đó tự in ra, điền và xin xác nhận của chính quyền địa phương

Sinh viên diện chính sách được ưu tiên đăng ký ở ký túc xá. Sinh viên khác có nhu cầu ở ký túc xá sẽ được Học viện xem xét sau khi đã bố trí cho đối tượng ưu tiên ở trên.

Bước 3: NỘP TIỀN

–  Giữ lại GIẤY THU NHẬN HỒ SƠ để sang nộp tiền (hoặc có thể chuyển khoản theo hướng dẫn)

–  Chuẩn bị tiền để nộp các khoản thu khi nhập học (như hướng dẫn trong Giấy báo trúng tuyển) và nộp tiền tại Bàn thu tiền của khoa mình (xem sơ đồ)

–  Kiểm tra thông tin về thời gian, địa điểm học tuần công dân sinh viên và lịch khám sức khỏe đầu khóa ở mặt sau GIẤY THU NHẬN HỒ SƠ

Căn cứ Thông tư liên bộ 20-TT/LB về việc khám sức khỏe để tuyển sinh, Thông tư số 10/2016/TT-BGDĐT ngày 5/4/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế công tác sinh viên: “Các trường đại học có trách nhiệm tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe cho học sinh đã trúng tuyển, để có kết luận đủ tiêu chuẩn theo học hay chưa đủ tiêu chuẩn theo học và có nhiệm vụ báo cáo kết quả lên Bộ Đại học”. Do đó việc khám sức khỏe đầu khóa là bắt buộc (kể cả những trường hợp đã có giấy khám sức khỏe bên ngoài, việc làm giấy khám sức khỏe là không cần thiết)

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Hồ sơ nhập học Học viện Ngân hàng năm 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!