Học bổng 100% học phí khóa thạc sĩ tại Warsaw

Trường sẽ cấp học bổng 100% học phí cho sinh viên đăng ký bậc thạc sĩ ngành khoa học địa chất dầu mỏ ứng dụng, khai giảng vào tháng 2/2015.

Đại học Warsaw được thành lập vào năm 1816, là một trong những trường lâu đời và danh tiếng nhất tại Ba Lan. Warsaw được xếp trong danh sách 200 trường đại học tốt nhất thế giới cũng như bề dày thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua. Trường hoạt động dựa trên ba tiêu chí: danh tiếng của trường, cơ hội phát triển cộng đồng và môi trường học tập cho sinh viên. AH Edu Links hiện là đối tác tuyển sinh cho trường và luôn mong muốn mang lại cho bạn những thông tin du học đắt giá cũng như hỗ trợ định hướng cho con đường học tập của các bạn trong tương lai. Trường sẽ cấp học bổng toàn phần 100% học phí cho sinh viên đăng ký bậc thạc sĩ ngành khoa học địa chất dầu mỏ ứng dụng, khai giảng vào tháng 2/2015.

anhsoonline

Đại học Warsaw được thành lập vào năm 1816, là một trong những trường lâu đời và danh tiếng nhất tại Ba Lan.

Việc đào tạo và cấp bằng khóa học này cho sinh viên quốc tế là bước tiến quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Đại học Warsaw. Chương trình đào tạo khoa học địa chất dầu mỏ ứng dụng đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động khai thác khí dầu mỏ bao gồm khí đá phiến và các nguồn năng lượng, khoáng sản. Các nhà giáo dục của trường cam kết cung cấp đầy đủ kiến thức về địa chất và hóa chất, xây dựng nền tảng cho sinh viên nhằm tiếp cận thế giới nghề nghiệp trong tương lai. 

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, ban giám hiệu của trường còn mời những chuyên gia giáo dục ngành dầu khí và hóa chất để giảng dạy cho sinh viên. Nhà trường mong muốn sinh viên sẽ được truyền đạt kiến thức từ những giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên đi trải nghiệm thực tế ở những khu vực khai thác dầu mỏ, giúp sinh viên có cái nhìn chân thật về công việc tương lai của mình.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Khóa thạc sĩ chuyên ngành khoa học địa chất dầu mỏ ứng dụng của trường sẽ có đủ hành trang và sự tự tin cho sự nghiệp của mình. Những công việc phù hợp với chuyên ngành này các bạn có thể nộp đơn ứng tuyển vào các khu công nghiệp dầu khí, công ty tư vấn hoặc khai thác dầu khí, cơ quan bảo vệ môi trường, quản lý nguồn nước hoặc các học viện giáo dục khác.

anhsoonline

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Khóa thạc sĩ chuyên ngành khoa học địa chất dầu mỏ ứng dụng của trường sẽ có đủ hành trang và sự tự tin cho sự nghiệp của mình. 

Điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng: Sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, ưu tiên những ngành liên quan đến kỹ thuật; IELTS 6.5 (nếu chưa có phải học khóa tiếng Anh tại Ba Lan nếu đã có IELTS từ 5.0 trở lên nộp hồ sơ học từ tháng 2.2015).  Hồ sơ gồm có: bằng tốt nghiệp cử nhân và bảng điểm; bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và bảng điểm; hộ chiếu; CV; chứng chỉ quốc tế tiếng Anh; toàn bộ hồ sơ sẽ được gửi bằng "soft copy" đến địa chỉ contact@ahedulinks.com.vnThời gian nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2014.

Ngoài ra, Đại học Warsaw còn tuyển sinh cho nhiều chuyên ngành khác được giảng dạy bằng hai ngôn ngữ, tiếng Ba Lan và tiếng Anh tùy theo nguyện vọng của sinh viên. Khoa kinh tế cũng là thế mạnh đào tạo của Đại học Warsaw. Với những kiến thức nhận được, sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội làm việc ở Ba Lan hoặc bất cứ nước nào trên thế giới.

Trung tâm Tư vấn Du học AH Edu Links - Du học với chi phí thấp

Địa chỉ: 97 Phổ Quang, phường 2, quận Tân bình, TP HCM.
Điện thoại: Du học - (08) 2 247 5694, Hoc bong 100% hoc phi khoa thac si tai Warsaw0908 084 480; thực tập - (08) 2 247 5693, Hoc bong 100% hoc phi khoa thac si tai Warsaw0909 811 161; việc làm - 0976 058 598.
Website: www.ahedulinks.com.vn; asianhubjobs.com.
Facebook: www.facebook.com/ahedulinks.vn.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Học bổng 100% học phí khóa thạc sĩ tại Warsaw

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247