Học bổng Chevening của chính phủ Anh năm học 2015 - 2016

Chính phủ Anh Quốc thông báo tuyển sinh du học năm 2015 với học bổng Chevening toàn phần trị giá trên 400 triệu đồng.

Chương trình học bổng của Chính phủ Anh Quốc năm học 2015-2016, hiện nay đã mở để tiếp nhận đăng ký trên trang điện tử từ nay đến hết ngày 15 tháng Mười Một năm 2014.

Học bổng Chevening toàn phần bao gồm học phí cao nhất là £12,000 (tương đương 416 triệu đồng Việt Nam) tiền ăn ở, phụ cấp hàng tháng cùng với tiền vé máy bay khứ hồi và chi phí thị thực vào Vương Quốc Anh.

Hoc bong Chevening cua chinh phu Anh nam hoc 2015 - 2016

Cơ hội du học Anh Quốc nhận học bổng trị giá 12.000 £

Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam bà Lesley Craig nói Chương trình Chevening là niềm tự hào của Vương Quốc Anh. Bà cho hay: "Tôi rất phấn khởi khi Chương trình Học bổng Chevening lại bắt đầu nhận hồ sơ. Đây là một chương trình có uy tín cao và đã giúp tăng cường mối quan hệ nồng ấm giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam trong thời gian 20 năm qua. Chúng tôi cũng rất vui khi biết rằng gần 300 cựu lưu học sinh, sinh viên của Chương trình Chevening hiện đang công tác ở khắp mọi miền của đất nước và có nhiều người đang giữ các cương vị lãnh đạo khác nhau tại Việt Nam. Tôi hy vọng rằng năm nay chúng tôi sẽ nhận được nhiều hồ sơ có triển vọng và đa dạng."

Học bổng Chevening dành cho những công dân xuất chúng và có tiềm năng lãnh đạo. Trong suốt 20 năm qua, nhiều cựu Chevening sau thời gian học tập và nghiên cứu ở Vương Quốc Anh đã trở về và nắm giữ những cương vị lãnh đạo có tầm ảnh hưởng ở các lĩnh vực khác nhau trong xã hội Việt Nam.

Đại sứ quán Anh theo đuổi chính sách bình đẳng về cơ hội và khuyến khích mọi công dân Việt Nam đăng ký nhận học bổng Chevening. Đại sứ quán khuyến khích các ứng viên đến từ tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam, các ứng viên là ngươi dân tộc thiểu số và người tàn tât. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các cá nhân có nhu cầu đặc biệt trong quá trình đăng ký và sau khi đăng ký nếu được nhận học bổng.

Để có thêm thông tin chi tiết về các lĩnh vực ưu tiên cho Việt Nam và điều kiện để được học bổng, hãy truy cập trang điện tử của Chương trình học bổng Chevening.

Theo thethaohangngay 

Xem thêm :

Viết bình luận: Học bổng Chevening của chính phủ Anh năm học 2015 - 2016

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247